download Ammyy Admin 3.9

Ammyy Admin

 3.9

Download Ammyy Admin - Truy cập, điều khiển máy tính từ xa

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 05/10/2020

Ammyy Admin là phần mềm giúp bạn có thể dễ dàng chia sẻ hoặc điều khiển máy tính từ xa qua mạng. Từ đó bạn có thể tiến hành nhiều công việc như hỗ trợ cài đặt, sửa lỗi... cho máy tính đó mà không cần mất công di chuyển. Phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính trong mạng LAN hay trực tuyến qua mạng Internet.


Ammyy Admin có khả năng hoạt động ở vai trò của một máy khách lẫn máy chủ, giúp bạn kết nối máy tính từ xa với tốc độ cực kỳ nhanh chóng. Phần mềm này có cách thức hoạt động tương tự như TeamViewer giúp bạn điều khiển và truy cập một máy tính nào đó ở khoảng cách xa dễ dàng như đang ở trước mặt mình..

Ammyy Admin rất hữu dụng khi người dùng là các quản trị viên muốn sửa chữa các vấn đề với các máy khách thông qua máy chủ, hoặc bạn bè muốn giúp đỡ lẫn nhau. Bạn chỉ cần cung cấp chính ID và mật khẩu cho một người khác là họ đã có thể kết nối và sử dụng máy tính của bạn như với máy của họ.

ultraview cũng là phần mềm kết nối và truy cập máy tính từ xa được nhiều người lựa chọn, ultraview cho phép kết nối và điều khiển nhiều máy tính cùng lúc, chia sẻ các tập tin an toàn nhất,

download Ammyy
Download Ammyy Admin - Phần mềm Quản lý kết nối máy tính từ xa

Thêm vào đó, Ammyy Admin sử dụng các tiêu chuẩn kết nối AES và RSA nên hiệu suất cao và ổn định. Bạn còn có thể kết nối để gọi thoại, truyền tập tin dữ liệu, đổi tên tập tin và tạo folder mới trên máy tính từ xa.

Ammyy Admin được đánh giá là hoạt động ổn định và ít lỗi hơn so với nhiều phần mềm cùng loại, giúp bạn kiểm soát máy tính tốt hơn. Ứng dụng cho phép bạn kết nối với các máy tính khác ở mọi khoảng cách thông qua Internet, thực hiện các cuộc gọi thoại, chuyển giao dữ liệu, tạo thư mục mới trên máy tính...

Ammyy Admin cung cấp cho người dùng giải pháp kết nối và chia sẻ màn hình máy tính từ mọi khoảng cách thật nhanh chóng và dễ dàng. Hiện ứng dụng đang được hàng chục triệu người (cá nhân và doanh nghiệp) sử dụng để phục vụ cho công việc, nâng cao hiệu suất làm việc cũng như khả năng tương tác giữa các hệ thống máy tính.

Ammyy Admin đảm bảo cho các dữ liệu trên máy chủ và máy khách đều được an toàn nhờ công nghệ mã hóa cho quá trình kết nối. Bạn có thể thực hiện truy cập để sao chép dữ liệu từ xa, thực hiện bài thuyết trình, hướng dẫn, giáo dục từ xa mà không.

Cũng giống với việc sử dụng Teamviewer, khi sử dụng Ammyy Admin để điều khiển máy tính từ xa, phải có sự cho phép của người dùng khác vì bắt buộc bạn phải nhập ID và mật khẩu để kết nối với máy tính đó. Bạn thậm chí có thể tham gia vào các cuộc gọi thoại trong khi làm việc nhóm từ xa. Ngoài Ammyy Admin, các bạn còn có thể download Teamviewer để truy cập máy tính từ xa tham dự nhiều cuộc họp quan trọng

Những tính năng chính của Ammyy Admin:

- Kết nối và điều khiển máy tính khác thông qua mạng internet dễ dàng.

- Không cần phải cài đặt nên có thể mang theo và sử dụng ở bất cứ đâu bằng cách copy phần mềm vào USB hay thiết bị lưu trữ khác.

- Phải nhập đúng ID và mật khẩu khi kết nối tới máy tính khác từ xa.

- Có thể làm việc trên máy tính của mình ở bất kỳ đâu hay giúp đỡ bạn bè, đối tác giải quyết các vấn đề khó khăn gặp phải.

- Sử dụng các tiêu chuẩn kết nối AES và RSA nên hiệu suất cao và ổn định.

- Kết nối để gọi thoại, truyền tập tin dữ liệu, đổi tên tập tin và tạo folder mới trên máy tính từ xa.


Liên kết tải về - [706 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Ammyy Admin - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ammyy Admin được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ammyy admin là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PC IN IE 3/5 Kết nối máy tính qua IE
  • RealVNC 3/5 Kết nối, điều khiển máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm