download Apk Installer Cho Android

Apk Installer

 Cho Android

Download Apk Installer - Cài đặt các tệp apk từ SDCARD

Nguyễn Sang  cập nhật: 05/11/2019

Apk Installer cung cấp giải pháp an toàn và nhanh chóng để tìm và cài đặt các tệp apk từ SDCARD của bạn. Ứng dụng Apk Installer có khả năng quét tập tin apk từ bộ nhớ ngoài và thẻ SD, sau đố hiện thị các tệp APK đi kèm một số thông tin chính xác, bạn chỉ cần lựa chọn cài đặt theo hướng dẫn chỉ bằng một thao tác nhấn.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Apk Installer

Apk Installer cho phép người dùng cài đặt các tập tin apk từ SDCARD, hiển thị tệp apk chính xác, bỏ qua các tệp bị hỏng, quét tập tin apk từ bộ nhớ ngoài và thẻ SD nhanh chóng. Bạn cũng sẽ nhận được danh sách tổng số tập tin apk tử thẻ nhớ, sau đó lựa chọn bất cứ tập tin nào muốn cài đặt cho thiết bị.

apk installer

Download Apk Installer, Cài đặt các tệp apk từ SDCARD

Apk Installer cũng hỗ trợ xóa các tập tin apk khỏi bộ nhớ ngoài và thẻ SD, tìm kiếm tập tin apk theo tên, xem trạng thái cài đặt và hiển thị bộ nhớ trống. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ ứng dụng với bạn bè của bạn một cách dễ dàng, tạo bất kỳ phím tắt ứng dụng bạn muốn và đặt chúng trên màn hình chủ của bạn.

2. Các tính năng chính của Apk Installer:

- Cài đặt các tệp apk từ SDCARD.
- Hiển thị tệp apk chính xác.
- Hiển thị tổng số tập tin apk.
- Xóa các tập tin apk khỏi bộ nhớ ngoài và thẻ SD.
- Tìm kiếm tập tin apk theo tên.

3. App liên quan

Bạn cũng có thể tham khảo phiên bản APK Installer for Android hỗ trợ cài đặt file APK lưu trữ trong máy hoặc thẻ nhớ SD bên ngoài, ngoài ra APK Installer for Android còn quản lý tất các các tệp APK có trên thiết bị của bạn.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Apk Installer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat apk installer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Apk Installer Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BignoxChơi game, chạy ứng dụng Android trên PC
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá