download ADB Installer 1.0

ADB Installer

 1.0

Download ADB Installer - Cài đặt các ứng dụng Android APK

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 03/11/2020

Ứng dụng ADB Installer hỗ trợ các nhà phát triển Android và các đối tượng người dùng thông thường cài đặt các ứng dụng Android APK và xóa chúng khỏi thiết bị tương thích, cũng như khai thác các tiện ích trong thiết bị với giao diện làm việc

Quảng cáo

ADB Installer là chương trình cho phép các nhà phát triển Android và các đối tượng người dùng cài đặt, tải và xóa các ứng dụng khỏi các thiết bị Android.

Giao diện GUI nhiều tab

Sau khi tải ADB Installer về máy và cài đặt ứng dụng, một giao diện đơn giản sẽ hiển thị với cấu trúc cửa sổ tối giản chia thành hai mục "Ứng dụng" và "Trình khai thác thiết bị".

Quản lý ứng dụng và quy trình cài đặt đơn giản

Khi kết nối thiết bị hỗ trợ Android với máy tính, người dùng sẽ thấy một danh sách gồm các ứng dụng đã cài đặt cho phép tải hoặc gỡ bỏ qua thao tác click chuột.

adb installer

Để cài đặt tập tin APK từ máy tính, người dùng cần xác định tập tin bằng trình duyệt tập tin, cũng như yêu cầu ứng dụng ADB Installer cài đặt lại và lưu trữ dữ liệu, cài đặt trên thẻ SD, hoặc cài đặt trong vị trí "Hệ thống".

Để can thiệp và chỉnh sửa các file Android từ Windows, người dùng windows có thể sử dụng công cụ 15 seconds ADB Installer cho Windows với khả năng chỉnh sửa dữ liệu dễ dàng. Ứng dụng 15 seconds ADB Installer cho Windows dành cho các lập trình viên chuyên nghiệp.

Xem dữ liệu, thay đổi thông số và khôi phục các hạng mục đã xóa

ADB Installer cung cấp một tab thứ cấp cho phép người dùng xem các tiện ích được cài đặt trên thiết bị Android (loại thiết bị, ngày, quyền hạn, vị trí), cũng như điều hướng bằng chức năng tìm kiếm. Ngoài ra, người dùng có thể thay đổi các cài đặt quyền hạn và sử dụng các tùy chọn đã miêu tả trước đó. ADB Installer hỗ trợ khôi phục các ứng dụng đã xóa, trong trường hợp người dùng thay đổi quyết định.

Đối với người dùng máy Mac sẽ có phiên bản ADB Installer cho Mac cũng giúp bạn can thiệp hệ thống Android dễ dàng hơn.

Hiệu năng và kết luận

Ứng dụng ADB Installer chiếm dụng ít dung lượng lưu trữ trong CPU và RAM, vì vậy không ảnh hưởng đến hiệu năng làm việc chung của máy tính, và có thời gian phản hồi tốt và chạy mượt mà mà không làm treo máy, lỗi hệ thống hay xuất hiện các hộp thoại lỗi. Nói chung, ADB Installer là tiện ích đơn giản cho phép người dùng quản lý các ứng dụng của Android.

Các tính năng chính:

- Hỗ trợ tính năng quản lý ứng dụng của Android.

- Hỗ trợ tính năng xem dữ liệu, thay đổi thông số, và khôi phục các hạng mục đã xóa.

- Hỗ trợ cài đặt, tải và xóa ứng dụng trên Android.

- Giao diện GUI nhiều tab.


Liên kết tải về - [9.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Firefox 65 hỗ trợ trình cài đặt MSI
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Theo báo cáo của Bugzilla, Mozilla tiết lộ rằng bắt đầu kể từ Firefox 65 sẽ hỗ trợ trình cài đặt MSI cho doanh nghiệp. Bằng cách cung cấp trình cài đặt MSI, Admin hệ thống có thể tạo các file MST riêng để dễ dàng tùy chỉnh cài đặt trình duyệt trong tổ chức của họ.
 • Khắc phục lỗi không tải được file *.APK bằng IDM
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  IDM là công cụ hỗ trợ download dữ liệu về máy tính với tốc độ cao, ổn định và chất lượng tốt. Nhưng khi bạn tải file APK về máy tính thì IDM sẽ không hỗ trợ bạn tải về. Vậy nguyên nhân là do đâu? Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi không tải được file *.APK bằng IDM nhé, hãy tham khảo cùng chúng tôi thủ thuật này.
 • Cài đặt Download Ninja trên trình duyệt Firefox và Google Chrome
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Download Ninja là ứng dụng hỗ trợ tải file, dữ liệu từ internet về máy tính rất nhanh, nhưng không hỗ trợ trực tiếp trên các trình duyệt mà người dùng phải cài thêm, bạn hãy theo dõi bài viết sao để biết thêm các cài đặt trên Firefox Google Chrome nhé.
 • Làm thế nào để cài đặt file APK trên BlueStacks?
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Có thể nói, phần mềm giả lập BlueStacks từ lâu đã trở thành công cụ đắc lực cho phép người dùng cài đặt ứng dụng Android trên máy tính, hỗ trợ chơi game HOT ngay cả khi thiết bị của bạn không đủ cấu hình hoặc không tương thích. Nhưng bạn đã thử cài File APK trên BlueStacks chưa? Nếu không biết cách, hãy tham khảo bài hướng dẫn bên dưới nhé.
 • Top 5 phần mềm cài đặt chương trình trên máy tính
  Khi mới cài lại Windows, bạn gặp khó khăn vì phải tìm kiếm và cài lại từng phần mềm trên máy tính. Sử dụng những phần mềm nằm trong Top 5 phần mềm cài đặt chương trình trên máy tính sẽ giúp bạn tải
 • Top 10 phần mềm hỗ trợ chơi game trên máy tính
  Với 10 phần mềm hỗ trợ chơi game như Skin minecraft, Dishonored, Razer Cortex ..., các game thủ yêu thích các game online trên PC sẽ không còn phải đối mặt với tình trạng game giật, lag trong quá
 • Cách check virus file Apk, kiểm tra file APK có sạch hay không?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Cách check virus file Apk, kiểm tra File APK có sạch hay không? Đây là câu hỏi luôn được đặt ra khi các bạn sử dụng các thiết bị Android và cài đặt các tập tin Apk được tải về từ các nguồn khác nhau. Bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách check virus file APK, kiểm tra file APK có sạch hay không?
 • Xóa thông tin hỗ trợ cài đặt chương trình, phần mềm trong máy tính
  Thông tin hỗ trợ cài đặt chương trình giúp người dùng truy cập nhanh Trang chủ của phần mềm. Nhưng đôi khi nó cũng làm bạn phiền phức khi lỡ click nhầm vào đó. Vì vậy bạn có thể thực hiện xóa thông
 • File Apk là gì? làm sao để cài file này?
  APK là một định dạng file dành cho hệ điều hành Android được sử dụng để cài đặt ứng dụng di động trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nó cũng tương tự như file .exe trên Windows và .APP hoặc
 • Hỏi cách tải file Apk về máy tính, laptop?
  Xin Taimienphi.vn hãy hướng dẫn tôi cách tải những File APK từ Google Play Store về máy tính để cài đặt trên các thiết bị Android. Tôi xin cảm ơn!
 • Cách kiểm tra file APK có chứa virus hay không?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  File APK được sử dụng để cài đặt các ứng dụng, game từ bên ngoài Play Store trên thiết bị Android. Và bởi vì file APK không có sẵn trên cửa hàng Play Store, trong một số trường hợp, các file APK mà bạn tải về có thể bị “tiêm nhiễm” và đính kèm theo các phần mềm độc hại, ảnh hưởng đến mức độ bảo mật thiết bị Android của bạn. Phần hướng dẫn dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra file APK có chứa virus hay không.
 • 10 phần mềm nên có trên máy tính
  Bạn là một người chưa có nhiều kinh nghiệm về máy tính nên không thể biết được phần mềm nào mới cần thiết và nên cài đặt trên máy tính. Bài viết dưới đây tổng hợp 10 phần mềm mà bạn nên có và cài đặt
 • Top phần mềm hỗ trợ chơi game, cài game không bị lỗi
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Nếu như bạn luôn phải đau đầu vì máy tính của bạn không thể cài game hay chơi được các tựa game yêu thích thì hãy tham khảo ngay 5 phần mềm hỗ trợ chơi game, cài game không bị lỗ mà taimienphi.vn đã tổng hợp dưới đây nhé. Chắc chắn những phần mềm hỗ trợ chơi game dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đó.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ADB Installer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adb installer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá