download ASTEROIDS! cho Android

ASTEROIDS!

 cho Android

Download ASTEROIDS! - Game bắn hành tinh trên di động

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 29/10/2019

ASTEROIDS! là game bắn hành tinh trên các thiết bị di động Android và iOS, đã giành giải Unity Vision Award cho trải nghiệm thực tế ảo (VR) tốt nhất. Trong game, mục đích của người chơi rất đơn giản, đó là cố gắng sống sót lâu nhất có thể bằng cách bắn và tránh sóng sau sóng của tiểu hành tinh.

Quảng cáo

Trong game ASTEROIDS!, con tàu của bạn có thể xoay 360 độ và được trang bị chức năng bắn ngư lôi (tối đa 4 ngư lôi trên màn hình cùng lúc). Các hành tinh lớn bị vỡ thành nhiều hành tinh vừa, sau đó bị bắn thành hai hành tinh nhỏ hơn. Làn sóng kết thúc khi tất cả hành tinh bị diệt trừ.

Game bắn gà Chicken Invaders cũng là tựa game hấp dẫn được nhiều người yêu thích, với nhiệm vụ bắn các loại gà ngoài hành tinh xuất hiện để bảo vệ trái đất, Chicken Invaders có rất nhiều tình huống bất ngờ, thú vị, kịch tính khiến bạn khó rời khỏi máy tính.

ASTEROIDS! sử dụng hình ảnh nhân vật dễ thương, hướng tới đối tượng game thủ nhí, rất giống một video/phim VR. Phần thưởng của người chơi là điểm số cao sẽ được vào bảng xếp hạng trên Game Centre.

Game phá hoại hàng xóm cũng là tựa game có lối chơi đơn giản nhưng vô cùng vui nhộn được nhiều người chơi lựa chọn, trong game phá hoại hàng xóm, người chơi sẽ được thỏa thích nghịch ngợm khi trong vai một câu bé chuyên đi quấy rối cuộc sống của người hàng xóm.Liên kết tải về - [21.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ASTEROIDS! được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat asteroids! là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ASTEROIDS! cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Laban Key
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá