download ASUS Router Cho Android

ASUS Router

 Cho Android

Download ASUS Router - Phát wifi và quản lý mạng trên thiết bị di động

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 07/04/2020

ASUS Router là ứng dụng phát wifi từ điện thoại dành cho thiết bị ASUS giúp bạn quét và thu sóng wifi từ các router ASUS gần đó sau đó chia sẻ lại cho các thiết bị khác. Bạn chỉ cần bật router, khởi chạy ASUS Router và chỉ trong một vài thao thác, bạn sẽ có mạng Wi-Fi nhanh, bảo mật mà không cần lo lắng về việc thiết lập phức tạp.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về ASUS Router

ASUS Router sẽ giải phóng sức mạnh để quản lý mạng của bạn chỉ trong một vài thao tác bất cứ khi nào bạn muốn và ở bất cứ nơi nào bạn đi. Nhà cung cấp ASUS Router đang hướng đến việc cung cấp trải nghiệm Wi-Fi và lướt Internet tốt nhất bạn từng có với các tính năng đầy đủ và toàn diện. Chỉ cần cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, việc quản lý mạng gia đình của bạn sẽ trở nên dễ dàng và trực quan hơn bao giờ hết.

asus router

Download ASUS Router, Phát wifi và quản lý mạng trên thiết bị di động Android, iPhone

ASUS Router có thể thiết lập và cấu hình dễ dàng, giám sát mạng trong thời gian thực, tính năng quét bảo mật, khả năng kiểm soát chặt chẽ cũng như tăng cường sự ổn định cho việc chơi game. ASUS Router cũng hỗ trợ theo dõi lưu lượng mạng và các thiết bị kết nối của mình từ bất cứ đâu, hay các cha mẹ có thể quản lý cách con em mình sử dụng Internet, và ngăn chặn người dùng trái phép khỏi tận dụng hết tài nguyên hệ thống.

2. Các đặc điểm chính của ASUS Router:

- Thiết lập mạng wifi trong gia đình.
- Kiểm soát chặt chẽ hoạt động wifi.
- Theo dõi lưu lượng mạng.
- Sao lưu cài đặt bộ định tuyến.
- Hỗ trợ phụ huynh giám sát con cái.

3. App liên quan

WiFi Router Master cũng là ứng dụng giúp bạn quản lý và giám sát mạng wifi qua di động, kiểm tra tốc độ mạng không dây trong gia đình, bên cạnh đó WiFi Router Master còn có kha rnawng phát hiện người dùng chùa, truy cập trái phép hệ thống của bạn bằng cách xác định có những thiết bị nào đang kết nối vào mạng của bạn.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ASUS Router được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat asus router là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ASUS Router Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • NetShare 3/5 Tạo điểm truy cập wifi từ điện thoại
  • Mi Wi Fi 3/5 Quản lý wifi, chia sẻ tập tin qua wifi
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá