download BabelMap  13.0.0.9

BabelMap

  13.0.0.9

Download BabelMap - Tìm kiếm các ký tự Unicode

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 14/10/2020

BabelMap là ứng dụng bản đồ ký tự miễn phí được thiết kế cho Windows nhằm giúp bạn tìm kiếm các ký tự Unicode đặc biệt gồm các số, biểu tượng, chữ cái và hình vẽ trong cả tiếng Hàn, tiếng Việt, tiếng Quảng Đông hay tiếng Trung phổ thông. BabelMap có gần 137.000 ký tự, hỗ trợ tính năng tìm kiếm theo tên hoặc điểm mã.

Quảng cáo

BabelMap hiển thị toàn bộ các ký tự có trong phiên bản Unicode 7.0 chuẩn, cho phép bạn chọn các khối Unicode từ danh sách kéo xuống và bắt đầu truy vấn tìm kiếm bằng cách nhập tên hoặc một phần tên ký tự.

Nếu bạn đang cần Font Unicode để hỗ trợ gõ tiếng Việt thì hãy tải phiên bản Font Unicode chuẩn được cung cấp trên taimienphi.


BabelMap
Download BabelMap - Phần mềm Tìm kiếm các ký tự Unicode

Bạn có thể tìm ký tự theo các giá trị điểm mã thập phân hoặc thập lục phân, cũng như xem các ký tự này dưới dạng các chuỗi ký tự lệnh NCR, HTML hoặc UCN. BabelMap gồm nhiều tiện ích tra cứu liệt kê tất cả các Hán tự hoặc âm tiết tiếng Hán theo các gốc từ và số nét, hiển thị các thuộc tính UCD cho từng ký tự của mọi phiên bản Unicode được hỗ trợ.

Mỗi font chữ hoặc glyph tìm được được xuất sang tập tin BMP, GIF, JPG và PNG và lưu trong máy tính. BabelMap cho phép bạn đánh dấu lên đến 32 ký tự để truy cập nhanh trong những lần dùng sau.

Để phục vụ cho công việc tra cứu từ điển và dịch thuật thì Babylon sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn, ngoài chức năng là kho bách khoa về từ và chữ viết thì Babylon chuyển đổi các đơn vị tiền tệ, đo lường, thời gian, khá nhanh chóng và thuận tiện.

Các tính năng chính của BabelMap:

- Tìm kiếm ký tự Unicode đặc biệt.

- Cung cấp 137.000 ký tự.

- Tìm kiếm ký tự theo tên hoặc điểm mã.Liên kết tải về - [4.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

BabelMap - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BabelMap được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat babelmap là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá