download iOS 11.2.6 iPhone X

iOS 11.2.6

 iPhone X

Download iOS 11.2.6 - Phiên bản iOS xử lý lỗi treo máy

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 05/02/2018

iOS 11.2.6 vừa được Apple chính thức phát hành cho mọi dòng máy iPhone, iPad hay iPod Touch 64 bit tương thích. Phiên bản hệ điều hành này được phát hành song song với các bản beta của iOS 11.3, có khả năng xử lý lỗi iPhone bị treo máy khi nhận các tin nhắn có chứa ký tự tiếng Ấn Độ.

Quảng cáo

Vấn đề vá lỗi CoreText được người dùng máy iOS hay MacOS hết sức quan tâm do sức lan tỏa nhanh của nó trên các mạng xã hội và các diễn đàn, cũng như làm treo các ứng dụng của bên thứ nhất và bên thứ ba có sử dụng tin nhắn của Apple qua chức năng hiển thị ký tự đặc biệt bằng tiếng Telugu của Ấn Độ. Có thể nói kể từ bản iOS 11.2, Apple đã liên tục cho ra mắt các phiên bản cập nhật xử lý lỗi kịp thời để giúp người dùng sử dụng thiết bị tốt hơn.


iOS 11.2.6
Download iOS 11.2.6 - Phiên bản iOS xử lý lỗi treo máy

 

Để khắc phục lỗi này, giờ đây, bạn có thể tải iOS 11.2.6 - bản phát hành chính thức mới nhất của iOS qua các liên kết IPSW hay qua bản cập nhật OTA cho các máy đang chạy hệ điều hành iOS 11.2.5, đây là bản cập nhật đáng giá cho người dùng iOS.

Các tính năng chính của iOS 11.2.6:

- Sửa lỗi treo máy khi nhận tin nhắn có ký tự Ấn Độ.

- Sửa lỗi treo các ứng dụng của bên thứ nhất và bên thứ ba.Liên kết tải về - [15 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • iOS 11.2.6 có gì mới?
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Mới đây Apple vừa phát hành iOS 11.2.6 cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch hỗ trợ. Theo đó iOS 11.2.6 được phát hành để khắc phục lỗi ký tự ngôn ngữ Telugu khiến ứng dụng bị treo, bị đơ. Liệu iOS 11.2.6 có gì mới?
 • iOS 10, phiên bản hệ điều hành cải tiến tốt nhất hiện nay của Apple
  iOS 10 đã chính thức ra mắt tại sự kiện WWDC 2016. Một lần nữa, Apple đã chứng minh hãng không chỉ mạnh về sản xuất phần cứng mà còn rất giỏi biến hóa về phần mềm.
 • Những thiết bị nào được lên đời iOS 10?
  iOS 10 Beta đã ra mắt và người dùng iPhone hay iPad vẫn đang phân vân liệu thiết bị nào của họ có thể được cài đặt hệ điều hành mới nhất này của Apple. Câu trả lời sẽ có trong bài viết tổng hợp sau
 • Nên lựa chọn hệ điều hành điện thoại nào?
  Hệ điều hành dành cho điện thoại phải kể đến là: Android, iOS, Windows Phone, BlackBerry, ... Bạn đang lựa chọn hệ điều hành di động nào? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu những điểm nổi bật của những
 • Lỗi iOS 14.3 thường gặp và cách sửa
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Khi người dùng cập nhật hệ điều hành iOS 14.3 thì lỗi xảy ra là không thể tránh khỏi, giống như chúng ta vẫn thấy trên các bản cập nhật iOS trước đây mà Apple phát hành. Dưới đây là một số lỗi iOS 14.3 phổ biến, thường gặp và cách sửa lỗi.
 • macOS Catalina có gì nổi bật?
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Tại WWDC 2019, ngoài ra mắt iOS 13 và hệ điều hành riêng cho iPad, Apple cũng công bố bản cập nhật lớn macOS tiếp theo, tức macOS 10.15 Catalina, hỗ trợ Mac mini, iMac, Mac Pro, MacBook, MacBook Air và MacBook Pro. Để tìm hiểu macOS Catalina có gì nổi bật, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • iOS 11.4 có gì mới?
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Hôm nay Apple chính thức phát hành iOS 11.4, bản cập nhật thứ 14 của hệ điều hành iOS 11 được giới thiệu đầu tiên vào hồi tháng 9 năm ngoái. iOS 11.4 được phát hành chỉ sau 1 tháng, sau khi Apple phát hành iOS 11.3.1, bản cập nhật khắc phục các vấn đề lỗi màn hình. Vậy iOS 11.4 có gì mới?
 • Những điểm mới trong iOS 12.1.1
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Hôm nay Apple vừa phát hành iOS 12.1.1, bản cập nhật thứ 3 cho hệ điều hành iOS 12, được phát hành hồi tháng 9 năm nay. iOS 12.1.1 chỉ là bản cập nhật nhỏ, để tìm hiểu những điểm mới trong iOS 12.1.1, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Fix lỗi Bluetooth trên iOS 8.3 của iPhone, iPad
  Có rất nhiều trường hợp sau khi nâng cấp hệ điều hành iOS 8.3 cho iPhone, iPad thì không thể kết nối Bluetooth với các thiết bị. Bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục tạm
 • Tất tần tật về iOS 13, tính năng mới, ngày phát hành
  iOS 13 là bản cập nhật hệ điều hành lớn tiếp theo cho các thiết bị iOS (iPhone và iPad) của Apple, sẽ được ra mắt vào mùa hè năm nay. Dưới đây là tất tần tật về iOS 13, tính năng mới, ngày phát hành.
 • iOS 11 có gì mới, những điểm mới trên iOS 11
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Vào tháng 6/2017 tại sự kiện WWDC, Apple sẽ công bố hệ điều hành iOS 11 mới bên cạnh những mẫu iPad, iMac và hệ sinh thái khác của họ. Đây là phiên bản hứa hẹn có thêm nhiều cải tiến, nâng cấp đáng được chú ý. Vậy iOS 11 có gì mới, những điểm mới trên iOS 11 gồm những gì. Hãy xem bài viết sau đây.
 • iOS 10.3.3 cập nhật sửa lỗi bảo mật, wifi
  Phải sau ít nhất 6 phiên bản Beta, mới đây Apple đã công bố bản phát hành cuối cùng iOS 10.3.3 cập nhật sửa lỗi bảo mật, wifi cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch, đảm bảo tính ổn định cao hơn
 • Cách cập nhật, update iOS 10.3.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes, OTA
  Mặc dù vừa mới ra mắt phiên bản iOS 10.3.1 cho iPhone,iPad nhưng ngay lập tức Apple đã tiến hành cập nhật iOS 10.3.1 cho iPhone, iPad để sửa các lỗi hệ thống gây nên sự khó chịu cho người sử dụng và
iOS 11.2.6 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iOS 11.2.6 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ios 11.2.6 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iOS 11.2.6 iPhone X


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • iOS 11.1.2 3/5 Hệ điều hành iOS hỗ trợ iPhone X
 • iOS 12.1.1 3/5 Hệ điều hành iOS cập nhật
 • iOS 10.3Phiên bản hệ điều hành iOS cho iPhone, iPad
 • Apple iOS 9 for iPhoneHệ điều hành iOS phiên bản mới
 • iOS 11.2.5Phiên bản iOS sửa lỗi trình duyệt, bảo mật
 • iOS 10.2Phiên bản iOS mới ra mắt
 • iOS 11.2Phiên bản iOS sửa lỗi thông báo ngày tháng
 • iOS 14.6Phiên bản iOS sửa lỗi bảo mật
 • iOS 14.4.1Bản iOS sửa lỗi bảo mật
 • iOS 12Phiên bản iOS cải tiến hiệu suất, thêm tính năng mới
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá