download Bài giảng Người Lái Đò Sông Đà Phiên bản ppt

Bài giảng Người Lái Đò Sông Đà

 Phiên bản ppt

Download Bài giảng Người Lái Đò Sông Đà - Tìm hiểu ý nghĩa tác phẩm Người Lái Đò Sông Đà

Nguyễn Sang  cập nhật: 23/09/2017

Người lái đò sông Đà là một tác phẩm đặc sắc và thường xuất hiện nhiều lần trong các đề thi Đại học, bài giảng Người Lái Đò Sông Đà sau đây không chỉ là tài liệu giúp các thầy cô có thể soạn các bài giảng hay mà còn giúp các em học sinh hiểu sâu hơn về tác phẩm này.

Quảng cáo

Tác phẩm được viết theo thể loại tùy bút, vì vậy, trong quá trình tìm hiểu, các em cần phải có chút tinh tế, dựa vào hoàn cảnh ra đời của tác phẩm để tìm được những giá trị mà tác phẩm muốn truyền tải, trong đó, bài giảng Người Lái Đò Sông Đà sẽ là một tài liệu giúp các thầy cô và các em phát hiện ra những chiều sâu của tác phẩm, qua đó, vận dụng để làm những bài văn liên quan đến phân tích hoặc cảm nhận tác phẩm này.

Dành cho các em học sinh lớp 5, Bài tập về câu ghép sẽ giúp các em rèn luyện được kỹ năng đặt câu ghép cũng như sử dụng câu ghép đúng với văn cảnh, ngoài ra các Bài tập về câu ghép còn giúp các em phân biệt được các loại câu ghép khác nhau.

bai giang nguoi lai do song da

Bài giảng Người Lái Đò Sông Đà sẽ đi sâu vào hoàn cảnh sáng tác của tác phẩm, vào những chi tiết sáng giá tạo nên sự thành công cho tác phẩm và những giá trị hiện thực và giá trị nghệ thuật mà tác giả muốn truyền tải,... Tìm hiểu được tất cả nội dung đó, các em có thể dễ dàng giải quyết tất cả các dạng đề thi liên quan đến tác phẩm này.

Với các bạn sinh viên đang học về chuyên ngành đường biển, các em có thể tham khảo Bài giảng Cơ sở Kỹ thuật bờ biển với các kiến thức liên quan đến kỹ thuật bờ biển, sự hình thành của đường bờ biển, khí hậu biển, các kiểu bờ biển... tài liệu Bài giảng Cơ sở Kỹ thuật bờ biển sẽ giúp các em học sinh phục vụ tốt hơn cho công việc của mình sau này.

Bài giảng Người Lái Đò Sông Đà cũng là một tài liệu hay để các thầy cô giáo làm phong phú thêm nội dung bài giảng của mình, giúp bài giảng trở nên thú vị, gần gũi để học sinh có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn. Bên cạnh bài giảng Người lái đò Tải Miễn Phí cũng chia sẻ tới bạn đọc nhiều nội dung tài liệu có liên quan khác như các bài thuyết minh về cây lúa nước, thuyết minh về cây nón lá....mỗi một chủ đề thuyết minh gồm rất nhiều đề bài thuyết minh hay bạn đọc có thể tham khảo để bổ sung nhiều kiến thức và kỹ năng cho bản thân mình, ngoài việc tham khảo trực tuyến bạn đọc cũng có thể tải các mẫu bài thuyết minh về cây lúa nước hay thuyết minh về nón lá này để sử dụng nhé. 


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Soạn bài Hội thoại tiếp theo, soạn văn lớp 8
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Phần soạn bài Hội thoại (tiếp theo) này, các em học sinh tiếp tục được tìm hiểu các kiến thức có liên quan đến Hội thoại, cùng theo dõi bài soạn văn lớp 8 dưới đây để tìm hiểu phần kiến thức đó là gì. Tài liệu này của chúng tôi cũng có thể rất hữu ich và cần thiết cho quý thầy cô giáo tham khảo để hoàn thiện hơn bài giảng của mình.
 • Soạn bài Tập làm văn: Cấu tạo của bài văn miêu tả con vật trang 112 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 4
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Các em đã được học nhiều bài học về miêu tả cây cối, tả đồ vật, đến với bài soạn tiếng Việt lớp 4 hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu phần soạn bài Tập làm văn: Cấu tạo của bài văn miêu tả con vật, cùng tìm hiểu nội dung bài soạn này có những gì.
 • Soạn bài Bố của Xi-mông trang 140 SGK Ngữ văn 9
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Trong chương trình Ngữ văn THCS nói chung và lớp 9 nói riêng, các em học sinh đã được học rất nhiều tác phẩm văn học nước ngoài hay và ý nghĩa, đến với phần soạn văn lớp 9 hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em soạn bài Bố của Xi-mông trang 140 SGK Ngữ văn 9 tập 2 để tìm hiểu thêm một tác phẩm văn học thấm đẫm nhân văn, mời các em cùng tham khảo bài soạn mẫu dưới đây.
 • Soạn bài Đi bộ ngao du, Soạn văn lớp 8
  Tiếp nối bài soạn văn lớp 8 Tìm hiểu về yếu tố biểu cảm trong văn nghị luận chúng ta đã tìm hiểu tiết trước, trong phần hướng dẫn hôm nay, chúng tôi gợi ý cho các em học sinh cách soạn bài Đi bộ ngao
 • Soạn bài Bến quê, Ngữ Văn 9
  Trong chương trình soạn văn lớp 9 học kì II, các em sẽ được tìm hiểu nhiều tác phẩm văn xuôi hiện đại, một trong số đó phải kể đến văn bản Bến quê của Nguyễn Minh Châu, các em cùng soạn bài Bến quê
 • Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Hội vật, Tập đọc
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Mở đầu bài soạn Tiếng Việt lớp 3 chùm chủ đề Lễ hội, chúng tôi hướng dẫn các em soạn bài Tập đọc: Hội vật để tìm hiểu về một trong những nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Các em cùng tham khảo bài soạn mẫu dưới đây để hiểu hơn về nội dung bài học.
 • Soạn bài Tổng kết phần văn trang 154 SGK Ngữ văn 6 tập 2
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Đến với bài soạn văn lớp 6 hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách soạn bài Tổng kết phần văn với các câu hỏi trang 154 SGK Ngữ văn 6 tập 2 để các em nắm vững được những kiến thức đã học về phần văn bản và tham gia hiệu quả vào tiết học tổng kết, ôn tập văn bản trên lớp. Tài liệu soạn bài của chúng tôi cũng hi vọng là tài liệu hữu ích cho các thầy cô giáo trong quá trình soạn giảng để hoàn thiện hơn bài giảng của mình.
 • Tìm hiểu bài thơ Cảnh ngày hè
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Những gợi ý ngắn gọn, chi tiết dưới đây nhằm giúp các em học sinh có cơ hội tìm hiểu bài thơ Cảnh ngày hè của nhà thơ Nguyễn Trãi một cách đầy đủ và sâu sắc hơn, ngoài ra, các thầy cô giáo cũng có thể sử dụng tài liệu của chúng tôi để bổ sung cho bài soạn giảng của mình thêm phong phú.
 • Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Tiếng đàn, Tập đọc
  Các em đã được học nhiều bài tập đọc liên quan đến các bộ môn nghệ thuật trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 3, với phần soạn bài Tập đọc: Tiếng đàn này, các em sẽ được tìm hiểu thêm một bài học nữa
 • Tây Tiến
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Trong tài liệu về chuyên đề Tây Tiến (Quang Dũng) dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các em toàn bộ kiến thức xoay quanh tác phẩm với các nội dung: Những hiểu biết chung tác giả, tác phẩm, kĩ năng phân tích nội dung và nghệ thuật của bài thơ, bên cạnh đó cung cấp thêm một số hiểu biết ngoài chương trình học nhằm hỗ trợ các em học sinh trong quá trình tìm hiểu văn bản. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo tài liệu của chúng tôi để bổ sung vào bài giảng của mình cho phong phú, thú vị hơn.
 • Tập làm văn: Mở bài trong bài văn kể chuyện
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Mở bài là một trong số ba phần quan trọng của bố cục bài văn, vậy nên trong phần hướng dẫn soạn bài Tập làm văn: Mở bài trong bài văn kể chuyện, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn về phần nội dung kiến thức quan trọng này để xem cấu tạo mở bài trong văn tự sự có gì giống và khác so với các thể loại văn đã học.
 • Soạn bài Người cầm quyền khôi phục uy quyền, soạn văn lớp 11
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Trong chương trình soạn văn lớp 11 trước đó, chúng tôi đã hướng dẫn các em soạn rất nhiều tác phẩm văn học nước ngoài đặc sắc, với phần soạn bài Người cầm quyền khôi phục uy quyền hôm nay, các em sẽ tiếp tục được tìm hiểu một tác văn bản nước ngoài hay và ý nghĩa như vậy nữa. Mời các em tham khảo phần soạn văn của chúng tôi để hiểu hơn về nhan đề và nội dung tư tưởng tác phẩm.
 • Soạn bài Luyện tập: Lựa chọn trật tự từ trong câu trang 122 SGK Ngữ văn 8 tập 2, soạn văn lớp 8
  Ở những bài soạn văn lớp 8 trước, chúng ta đã cùng tìm hiểu về cách lựa chọn trật tự từ trong câu, đến với bài soạn hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách soạn bài Luyện tập: Lựa chọn
Bài giảng Người Lái Đò Sông Đà - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bài giảng Người Lái Đò Sông Đà được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bài giảng người lái đò sông đà là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bài giảng Người Lái Đò Sông Đà Phiên bản ppt


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá