download OneNote 2019

OneNote

 2019
Download   

Download OneNote - Soạn ghi chú, sổ tay trên máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 05/10/2019

Đúng với tên gọi của mình, OneNote hỗ trợ người dùng ghi chú lại các công việc, cuộc hẹn, học tập ngay trên giao diện PC một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, với sự phát triển của Microsoft thì OneNote cũng ngày càng dược cải tiến để đáp ứng được các nhu cầu sử dụng hiện nay.

Quảng cáo

OneNote phiên bản 2016 cho phép người dùng nhúng video từ Office Mix, Vimeo hay YouTube vào trang bất kỳ trong OneNote, có thể viết ghi chú ngay trên web. Người dùng được phép sử dụng hòm thư me@onenote.com để gửi nội dung ghi chú cho chính mình. Tính năng OneNote Clipper hỗ trợ ghim web lên OneNote, chụp ảnh trên điện thoại với Office Lens.

download onenote

Download OneNote, phần mềm hỗ trợ ghi chú trên máy tính

OneNote mang đến cho người dùng các công cụ vẽ bảng cao cấp, cho phép chuyển một bảng biểu thành dạng bảng tính Excel; đính kèm ghi chú với văn bản gốc, ghi lại các thông tin trong một cuộc họp và đính kèm chú thích vào cuộc họp đó trong Outlook, chèn ảnh và nhận diện ký tự để thêm tự động thêm văn bản.

OneNote là công cụ văn phòng do hãng Microsoft phát hành với khả năng viết các ghi chú, ý tưởng sáng tạo và lưu trữ chúng trên máy tính của bạn theo thời gian để người dùng có thể xem lại bất kỳ lúc nào, với khả năng lưu trữ của mình người dùng có thể sử dụng để thực hiện công việc của mình, ghi lại những ý tưởng sáng tạo trong đầu.

Ngày nay với công nghệ thông tin phát triển người ta không còn viết ghi chú hay sổ tay trên giấy nữa, do cách này dễ bị mất thay vào đó việc sử dụng ứng dụng OneNote giúp bạn có thể dễ dàng viết các ý tưởng của mình bất cứ lúc nào vào máy tính cá nhân và truy cập chúng dễ dàng để xem lại để thực hiện công việc mà bạn muốn lưu lại trên máy tính của mình.

Nhắc đến ứng dụng ghi chú trên máy tính, nhiều người thường nghĩ ngay tới ATnotes vốn đã khá quen thuộc và được đông đảo người dùng lựa chọn. ATnotes cho phép thiết lập phím nóng cho những chức năng quan trọng như ghi chú, hẹn giờ, mở các đường link.

OneNote do Microsoft phát hành đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng trong việc tạo, lưu trữ và chia sẻ các ghi chú. Phiên bản OneNote 2016 mới nhất không có sự thay đổi nhiều về giao diện so với bản OneNote 2013, tuy nhiên về tính năng đã được cải tiến tốt hơn, hiển thị các tùy chọn như Send to OneNote, Quick Note, Screen clipping vào một cửa sổ pop-up đơn giản.

OneNote cho phép người dùng thoải mái thiết kế, viết và vẽ tùy thích lên một văn bản người dùng có thể giải phóng trí tưởng tượng của mình vào một trang giấy, với giao diện nền viết là nền giấy trắng, các ô kẻ caro hoặc những đường lưới theo sự lựa chọn của người sử dụng, bằng sự thuận tiện của công cụ này người dùng có thể dễ dàng lưu lại những nhật ký của mình.

ứng dụng OneNote được xem như cuốn nhật ký điện thoại của người dùng, việc tạo ra các ghi chú được thực hiện khá dễ dàng và nhanh chóng bên cạnh đó chương trình cho phép bạn lưu một link liên kết website, công thức nấu ăn, các ý tưởng về công việc sắp tới…

Sheer Notes cũng là một công cụ nhỏ gọn tích hợp các chức năng ghi chú, hẹn giờ, xem lịch khá thú vị trên Windows. Sheer Notes hỗ trợ dán các ghi chú lên màn hình giống như các mẫu giấy dán.

một trong những tính năng khá hữu ích mà người dùng quan tâm của OneNote là khả năng đồng bộ dữ liệu lên các ứng dụng lưu trữ đám mây, do đó bạn có thể truy cập viết ghi chú và xem chúng tại bất kỳ đâu, tại nơi làm việc, đang ở nhà hay đang di chuyển trên đường ngay cả việc đồng bộ giữa các thiết bị điện thoại và máy tính cũng được thực hiện tạo ra sự thuận lợi và tiện dụng nhất cho người dùng.

OneNote là cuốn sổ tay luôn đồng hành cùng bạn, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ ghi chú của mình tới đồng nghiệp và bạn bè lập các kế hoạch, kỳ nghỉ, bên cạnh đó bạn có thể sắp xếp và xem các ghi chú gần nhất của bạn hiện tại, ngoài khả năng tạo ra các ghi chú mới người dùng còn có thể chỉnh sửa các ghi chú cũ của mình.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo PNotes cũng được đánh giá tốt từ nhiều người dùng. PNotes còn tích hợp chức năng tạo ghi chú nhắc nhở bằng âm thanh. Evernote cũng là một trong những phần mềm được nhiều người dùng tải và sử dụng, tạo tài khoản Evernote bằng email, bạn sẽ có 1 cuốn sổ tay để ghi lại những chú ý của mình một cách tốt nhất.

Những tính năng chính của OneNote:

- Viết ghi chú trên máy tính

- Tích hợp với điện toán đám mây

- Đồng bộ với nhiều thiết bị khác nhau

- Sắp xếp, chia sẻ dữ liệu với đồng nghiệp


Liên kết tải về - [3.3 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OneNote được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat onenote là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FreeNote 3/5 Viết ghi chú, note trên màn hình
  • NoteClip 3/5 Tạo ghi chú, nhắc nhở
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá