download ABA English Course 4.4

ABA English Course

 4.4

Download ABA English Course - Hỗ trợ học tiếng Anh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/08/2018

ABA English Course (English) là chương trình đem đến cho người sử dụng những tính năng hữu ích trong việc tự học tiếng Anh một cách thuận tiện và đem lại kết quả cao.


ABA English Course (English) hỗ trợ người sử dụng 6 cấp độ khó khác nhau để lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng của bản thân. Với tính năng này bạn hoàn toàn có thể sử dụng chương trình để cả gia đình học tiếng Anh từ bố mẹ tới con cái đều có thể lựa chọn cấp độ cho riêng mình.

Với ABA English Course (English) bạn cũng được cung cấp hơn 300 bản ghi âm để có thể nghe phát âm được chuẩn xác. Tính năng này giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe của mình cũng như học cách phát âm được chính xác và chuẩn nhất. Hơn nữa, chương trình còn hỗ trợ 144 đơn vị bài học để bạn nghiên cứu và tự học sao cho hoàn thiện tất cả các kỹ năng của bản thân.

Ngoài ra, ABA English Course (English) còn có khả năng ghi lại giọng nói của người sử dụng để so sánh với phần phát âm có sẵn của chương trình. Đây là tính năng rất độc đáo và hữu ích nhằm giúp người dùng phát hiện ra những lỗi phát âm chưa được chuẩn khi nói tiếng Anh.

Những tính năng chính của ABA English Course (English):

- Cung cấp 6 mức độ khó khác nhau cho việc học tiếng Anh.
- Hỗ trợ 144 đơn vị bài học và hơn 300 bản ghi âm.
- Tính năng ghi lại giọng nói của người dùng để sử dụng cho việc luyện phát âm.Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

ABA English Course - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ABA English Course được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aba english course là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ABA English Course 4.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm