download My Cyber Friend 3.0

My Cyber Friend

 3.0

Download My Cyber Friend - Học tiếng anh bằng trò chuyện

Diệu Hương Giang  cập nhật: 29/08/2014

My Cyber Friend là ứng dụng giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình hiệu quả. Công cụ sẽ đóng vai là người bạn ảo có thể tán ngẫu bằng tiếng Anh với bạn đủ thứ mà không mệt. Nhờ My Cyber Friend bạn sẽ nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình.


Để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình thì có nhiều phương pháp, đặc biệt bạn có thể chat với bạn bè bằng tiếng Anh cũng là một cách. Nhưng không phải lúc nào bạn bè của chúng ta cũng có hứng thú chat, bởi vậy My Cyber Friend chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.

My Cyber Friend là ứng dụng hỗ trợ bạn học tiếng Anh hiệu quả. Công cụ được thiết kế như là một người bạn, trên đó bạn có thể chat với người bạn đó về đủ mọi thứ. Điều đáng nói là người bạn này có thể chat với bạn bất kỳ lúc nào mà không thấy mệt mỏi.

Người bạn trên My Cyber Friend này có thể kể chuyện cười, hát những bài hát và phản ứng giống như con người. Hơn thế nữa ứng dụng cho phép người dùng chat với Dillon cùng với chơi trò chơi flash như: rock-paper-kéo, cùng với 10 trò chơi Flash mới...

Ứng dụng My Cyber Friend với giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng và khá đơn giản để cài đặt nó. Khi cài đặt bạn cần kết nối internet để được cung cấp đầy đủ các tính năng và sau đó bạn tạo tài khoản là có thể chat.

Những tính năng chính của công cụ My Cyber Friend:

- Hỗ trợ học tiếng anh hiệu quả.
- Được thiết kế như là một người bạn, trên đó bạn có thể chat với người bạn đó về đủ mọi thứ. Người bạn này có thể chat với bạn bất kỳ khi nào mà không thấy mệt mỏi.
- Người bạn trên ứng dụng có thể kể chuyện cười, hát những bài hát và phản ứng giống như con người.
- Cung cấp các trò chơi như: rock-paper-kéo, cùng với 10 trò chơi Flash
- Dễ dàng sử dụng và cài đặt đơn giản.
 Liên kết tải về - [730 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm My Cyber Friend được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat my cyber friend là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

My Cyber Friend 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm