download Home4English 2.0

Home4English

 2.0

Download Home4English - Tự học tiếng Anh cơ bản, nâng cao

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 12/06/2014

Home4English là phần mềm giúp đỡ người dùng tự học tiếng Anh rất chuyên nghiệp và hiệu quả. Phần mềm tích hợp hệ thống các bài học để phát triển đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Với hệ thống tư liệu phong phú, người dùng sẽ nâng cao được trình độ tiếng Anh của mình mà không phải tốn kém chi phí ở các trung tâm.


Home4English tích hợp kho dữ liệu phong phú với các bài học tiếng Anh với nội dung được phân phối đều đặn cho người dùng phát triển được cả kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Kho từ vựng đa dạng, nhiều cấu trúc ngữ phát và những bài luyện tập phát âm chính xác, sinh động để người dùng nâng cao toàn diện được hệ thống kiến thức cho mình.

Home4English cung cấp nhiều bài luyện sau mỗi bài học từ đơn giản đến phức tạp dành cho cả những học viên vừa mới bắt đầu và phù hợp với mọi trình độ; mỗi bài học đều có thể nghe từng câu ví dụ tiếng Anh trong bài, công cụ học thuộc từ vựng và công cụ làm bài tập. Do vậy, bạn có thể đánh giá sự tiến bộ của mình sau những thời gian tự học bằng chương trình này.

Các bài luyện được biên soạn đầy đủ và chi tiết và tự động đánh giá kết quả học tập thông qua các bài kiểm tra, nhận được các chỉ dẫn, giải thích các đáp án trong bài tập. Các bài học đàm thoại với nhiều chủ để cơ bản trong hội thoại, nghe và thực hành bằng các vai để tham gia trực tiếp vào cuộc nói chuyện.

Các tính năng chính của Home4English:

- Cung cấp các bài luyện tập kỹ năng tiếng Anh.


Home4English mang đến cho người dùng những công cụ để học tập và rèn luyện Anh văn. Chương trình cung cấp ba cấp độ cho người học Elementary, Pre-Intermediate, Intermediate để người dùng lựa chọn nội dung học phù hợp với khả năng tiếng Anh hiện tại của mình. Các bài luyện tập phân phối nội dung phù hợp cho các kỹ năng nghe nói đọc viết, thích hợp cho cả người học lần người dạy tiếng Anh. Phần mềm này cũng giúp người dùng kiểm tra lại trình độ tiếng Anh cũng mình qua các bài luyện tập, lấy từ nhiều nguồn khác nhau. Các bài kiểm tra phân ra các trình độ khác nhau phù hợp với nhiều người học. Nhiều phương pháp dạy học sinh động giúp đỡ người dùng ghi nhớ hệ thống từ vựng và các cấu trúc câu cơ bản ngay sau mỗi bài học.

- Hỗ trợ đa dạng các nội dung bài tập.

Giao diện mỗi bài học đều có các phần: Học từ vựng, ngữ pháp, Bài tập nghe hiểu, Bài tập nghe điền từ, Bài nghe thực hành, Nghe nhắc lại, Bài dịch tham khảo. Đặc biệt, hệ thống Audio qua giọng nói người bản địa, đảm bảo học viên phát âm chuẩn xác ngay từ bài học đầu tiên.

- Cập nhật và quản lý bài học.

Home4English có giao diện đồ họa đẹp mắt và cuốn hút người học. Chức năng Cập nhật bài học online giúp người sử dụng có thể cập nhật trực tiếp các bài học mới nhất hàng ngày hoặc có thể cập nhật từ các file bài học được tải từ website về, tự động thực hiện việc quản lý và sao lưu các bài học cho người sử dụng, cho phép người dùng có thể thay đổi thư mục sao lưu thuận tiện cho việc quản lý dữ liệu và học tập của mình, tự do lựa chọn bài học mong muốn.

- Các tính năng khác.

Home4English còn tích hợp thông tin hệ thống các đại lý ủy quyền của công ty Global Education và được cập nhật liên tục tạo điều kiện thuận tiện cho người dùng trong việc tra cứu các đại lý bán thẻ học của Global Education; hỗ trợ hỏi đáp và chia sẻ kinh nghiệm học tập và hỗ trợ quảng cáo offline cho các doanh nghiệp.Liên kết tải về - [5.46 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Home4English được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat home4english là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm