download ABC 4 Kids Workshop 3.0

ABC 4 Kids Workshop

 3.0

Download ABC 4 Kids Workshop - Học tiếng Anh bằng hình ảnh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 11/06/2014

ABC 4 Kids Workshop là công cụ hỗ trợ học Tiếng Anh bằng hình ảnh cho trẻ em. Nhờ tiện ích các bé có thể ghi nhớ từ vựng thông qua các hình ảnh, cách phát âm và chức năng kiểm tra chính tả.


Bạn muốn giúp con em mình học Tiếng Anh hiệu quả và việc cho các bé học Tiếng Anh bằng phương pháp thông thường có vẻ hơi nhàm chán và không gây hứng thú học. Vậy nếu cho các con học Tiếng Anh bằng hình ảnh trực quan, sinh động liệu các giúp các con ham mê học Tiếng Anh hơn không?

Với ABC 4 Kids Workshop, các con sẽ được học Tiếng Anh bằng các hình ảnh trực quan, sinh động và theo từng chủ đề khác nhau. Công cụ ABC 4 Kids Workshop sẽ kích thích trí tò mò, khả năng học tập tư duy của các bé.

ABC 4 Kids Workshop có giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho bạn và các con thân yêu. Công cụ thiết kế gồm 26 chữ cái tương ứng với 26 ô được sắp xếp theo thứ tự từ chữ cái A đến chữ cái Z. Khi click chuột vào mỗi ô, chương trình sẽ hiển thị hơn 100 hình vẽ cho các bé nhìn ảnh và tự học từ vựng. Nếu chưa biết cách đọc sẽ lựa chọn nút phát âm để nghe cách phát âm bằng giọng nói của ứng dụng. Nhờ đó mà các con dễ dàng học và ghi nhớ nhiều từ vựng.

Những tính năng chính của ABC 4 Kids Workshop:

- Hỗ trợ học Tiếng Anh bằng hình ảnh cho trẻ em hiệu quả.


Với ABC 4 Kids Workshop, các con sẽ được học Tiếng Anh bằng các hình ảnh trực quan, sinh động và theo từng chủ đề khác nhau. Công cụ ABC 4 Kids Workshop sẽ kích thích trí tò mò, khả năng học tập tư duy của các bé.

- Phần mềm sử dụng hình ảnh trực quan sinh động gồm các hình vẽ và chữ cái giúp các bé có thể tự học và ghi nhớ từ vựng.

- Công cụ nhỏ gọn, giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng.

Tiện ích sở hữu giao diện được thiết kế trực quan và vô cùng dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho các phụ huynh và những đứa con thân yêu.

- Phần mềm thiết kế gồm 26 chữ cái và cách phát âm giúp các con học Tiếng Anh hiệu quả.

Công cụ thiết kế gồm 26 chữ cái tương ứng với 26 ô được sắp xếp theo thứ tự từ chữ cái A đến chữ cái Z. Khi click chuột vào mỗi ô, chương trình sẽ hiển thị hơn 100 hình vẽ cho các bé nhìn ảnh và tự học từ vựng. Nếu chưa biết cách đọc sẽ lựa chọn nút phát âm để nghe cách phát âm bằng giọng nói của ứng dụng. Nhờ đó mà các con dễ dàng học và ghi nhớ nhiều từ vựng.
 Liên kết tải về - [8.02 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ABC 4 Kids Workshop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat abc 4 kids workshop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ABC 4 Kids Workshop 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm