download Alphabet Fun 1.0

Alphabet Fun

 1.0

Download Alphabet Fun - Giúp bé học tiếng anh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 12/09/2022

Alphabet Fun là công cụ hỗ trợ học Tiếng Anh cho các bé hiệu quả. Đặc biệt công cụ Alphabet Fun đem đến phương pháp học bảng chữ cái Tiếng Anh trực quan với hình ảnh sinh động cho các bé dễ tiếp thu.


Chúng ta thường cho các bé làm quen với Tiếng Anh từ khi còn nhỏ. Đầu tiên là làm quen với các chữ cái từ A đến Z trong Tiếng Anh. Có rất nhiều phương pháp để giúp các bé đọc thuộc lòng bảng chữ cái như: đọc nhiều lần, học qua bài hát hay thơ...
Nhưng giờ đây đã có Alphabet Fun giúp các bé học bảng chữ cái Tiếng Anh dễ dàng và nhanh hơn. Công cụ được xây dựng tạo ra phương pháp học bảng chữ cái Tiếng Anh bằng hình ảnh trực quan sinh động giúp các bé tiếp thu nhanh.


Alphabet Fun
Download Alphabet Fun - Phần mềm Giúp bé học tiếng anh

Alphabet Fun có giao diện trực quan, hấp dẫn trí tưởng tượng của các bé. Nhân vật trong chuyện là bạn Mae Mae và em trai Jakey mặc tã lót. Hai chị em rất thích học bảng chữ cái Tiếng Anh và tìm hiểu thế giới xung quanh bằng cách đọc tên đồ vật bắt đầu bằng chữ cái đó. Alphabet Fun thật sự hấp dẫn các bé và đọc theo bạn Mae Mae từng chữ cái giúp các bé dễ dàng học thuộc bảng chữ cái Tiếng Anh hơn.

Alphabet Fun dễ dàng cài đặt về máy tính cá nhân của bạn. Ngoài ra, Alphabet Fun còn cho bạn thiết lập chế độ chạy phần mềm dạng screensaver tránh sự nghịch ngợm của các bé. Để thoát khỏi Alphabet Fun bạn dùng tổ hợp phím Ctrl + End và tiếp tục công việc của mình.

 

Bạn tham khảo thêm các Bài tập về phát âm và trọng âm trong Tiếng Anh nếu đang muốn rèn luyện thêm kỹ năng phát âm tiếng Anh. Trong các Bài tập về phát âm và trọng âm trong Tiếng Anh này chúng tôi đã chọn lọc những bài học tiêu biểu nhất để giúp bạn tiến bộ nhanh hơn.


Những tính năng chính của công cụ Alphabet Fun:

- Công cụ hỗ trợ học bảng chữ cái Tiếng Anh cho các bé hiệu quả.
- Giao diện đẹp và trực quan thu hút các bé.
- Nhân vật trong chuyện đọc tên đồ vật bắt đầu bằng chữ cái tương ứng gây tò mò cho các bé đọc theo.
- Công cụ dễ dàng cài đặt trên máy tính của bạn.
- Phần mềm hỗ trợ hiển thị dạng screensaver tránh các bé nghịch ngợm và dùng tổ hợp phím Ctrl + End để thoát công cụ.
 Liên kết tải về - [5.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Alphabet Fun - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Alphabet Fun được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat alphabet fun là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Sebran`s ABC 3/5 Giúp bé học tiếng Anh
  • Babilala 3/5 Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm