download English Test mới nhất

English Test

 mới nhất

Download English Test - Câu hỏi trắc nghiệm tiếng anh trực tuyến

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 08/08/2020

English Test là ứng dụng cho phép bạn trắc nghiệm tiếng Anh. Đặc biệt English Test cung cấp hơn 3000 câu hỏi ở nhiều chủ đề khác nhau như: Thành ngữ, Giới từ, Sở hữu, To Be, So sánh, Phát âm, Từ đồng nghĩa, Từ vựng... và các bài tập để bạn có thể tự kiểm tra kiến thức của mình trực tuyến.


Bạn đang muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình để phục vụ công việc cũng như học tập. English Test là giải pháp dành cho bạn lúc này. Ứng dụng cung cấp các bài tập, bài kiểm tra trực tuyến ở các trình độ A, B, C.

Nhờ English Test bạn có thể tự ôn luyện kiến thức tiếng Anh của mình. Ứng dụng cung cấp nhiều bài tập được sắp xếp ở các chủ đề khác nhau. Công cụ còn hỗ trợ chức năng tìm kiếm giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Ứng dụng English Test còn có giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng người dùng.

Ngoài ra, English Test liên tục cập nhập thêm các bộ đề thi mới mà không trùng lặp trong ngân hàng đề thi giúp bạn có thể thực hành trước khi tham gia các kỳ thi quan trọng. Ứng dụng còn cho phép người dùng tải tài liệu, bài tập về máy để sử dụng nếu bạn không có thời gian trực tuyến.

Những tính năng chính của công cụ English Test:

- Công cụ hỗ trợ bạn trắc nghiệm tiếng Anh trực tuyến hiệu quả.
- Cung cấp hơn 3000 câu hỏi ở nhiều chủ đề khác nhau như: Thành ngữ, Giới từ, Sở hữu, To Be, So sánh, Phát âm, Từ đồng nghĩa, Từ vựng...
- Chứa các bài tập, các bộ đề thi mới giúp bạn tự ôn luyện kiến thức cũng như tự kiểm tra lại kiến thức của mình ở các trình độ A, B, C.
- Cho phép bạn tải tài liệu và bài tập về máy.
- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng.
 Liên kết tải về - [4.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm English Test được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat english test là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

English Test mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm