download Been Love Memory cho Android

Been Love Memory

 cho Android

Download Been Love Memory - Ứng dụng đếm ngày yêu

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 30/04/2018

Been Love Memory có tên tiếng Việt là Đếm ngày yêu, là ứng dụng trên hệ điều hành Android và iOS, dành cho những cặp đôi đang yêu nhau tính thời gian thời gian yêu nhau một cách nhanh chóng, đồng thời lưu giữ những khoảnh khắc bên nhau tuyệt vời của hai người.

Quảng cáo

Been Love Memory cung cấp bộ font chữ đẹp, độc đáo và 20 màu chủ đề cho bạn lựa chọn, cho phép bạn tùy chỉnh thời gian bắt đầu yêu nhau, tùy chỉnh màu chữ tiêu đề, màu chữ số ngày và màu chữ của nickname.

Been Together cũng là ứng dụng dành cho các cặp đôi yêu nhau hay đang hẹn hò với chức năng tính toán số ngày yêu, ngày hẹn hò, nhắc nhở ngày kỷ niệm, Been Together còn giúp chia sẻ màn hình trên Facebook, Twitter.

Dựa trên thời điểm bắt đầu yêu, Been Love Memory sẽ hiển thị số ngày yêu nhau, bên nhau của hai người trên widget, cung cấp tùy chọn thông báo nhắc nhở số năm yêu nhau hay số ngày yêu nhau, lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào của hai người với Love Story.

Để tăng thêm gia vị cho tình yêu, các cặp đôi nên gửi những SMS yêu thương cho người thương hằng ngày, sử dụng SMS yêu thương người dùng dễ dàng gửi những thông điệp yêu thương, tràn đầy cảm xúc đến nửa kia của mình.

Những tính năng chính của ứng dụng Been Love Memory:

- Đếm ngày yêu trên Androd hay iOS

- Bộ font chữ đẹp và 20 màu chủ đề tùy chọn

- Hiển thị số ngày yêu nhau, bên nhau của hai người trên widget

- Lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào của hai người với Love Story

- Chọn ảnh kỷ niệm làm hình nền ứng dụng

- Khóa mật khẩu an toànLiên kết tải về - [14 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Been Love Memory được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat been love memory là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Been Love Memory cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Been Together 3/5 Đếm ngày yêu nhau, kỷ niệm ngày cưới
  • Been Together 3/5 Theo dõi thời gian hẹn hò với người yêu
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá