download Biên bản cam kết bảo hành Doc

Biên bản cam kết bảo hành

 Doc
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1658
  • Size: 122 KB
  • Đánh giá:        3★- 2 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows All

Download Biên bản cam kết bảo hành - Bản cam kết bảo hành hàng hóa

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 30/08/2017

Biên bản cam kết bảo hành được áp dụng cho những người mua hàng để nhằm đảm bảo bên bán phải có trách nhiệm bảo hành về mặt hàng hóa đối với bên mua. Đây là loại giấy tờ cơ bản và đồng thời cũng là quyền lợi của người mua vì vậy bạn nên kiểm tra kỹ loại giấy tờ này trước khi mua hàng.

Quảng cáo

Biên bản cam kết bảo hành phải nói rõ thời hạn bảo hành, đồng thời nêu rõ thời gian bảo hành cho sản phẩm là bao lâu, đơn vị bảo hành, địa chỉ bảo hành. Những thông tin này rất cần thiết giúp cho quá trình bảo hành hàng hóa được đảm bảo, đồng thời giúp cho người tiêu dùng biết khi có nhu cầu bảo hành mình cần đến đâu, đến địa chỉ nào.

download bien ban cam ket bao hanh

Biên bản cam kết bảo hành chỉ có công dụng khi thời hạn bảo hành vẫn còn, bảo hành các thiết bị do công ty, doanh nghiệp cung cấp, tem mác bảo hành vẫn còn nguyên, thiết bị bị lỗi do nhà sản xuất nếu do cá nhân người dùng thì không được bảo hành. Bản cam kết bảo hành cũng thường đi kèm trong các hợp đồng mua bán giữa các doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức. Nếu hợp đồng mua bán có nội dung là những hàng hóa dễ hỏng hóc thì bản cam kết bảo hành lại càng quan trọng.

Có rất nhiều trường hợp cần sử dụng đến bản cam kết như cam kết thực hiện nội quy, cam kết thực hiện các nội dung trong hợp đồng. Dù bản cam kết chỉ mang tính chất là biểu mẫu hành chính nhưng mọi người cần tuân thủ đúng các nội dung mình đã cam kết và phải chịu trách nhiệm khi có những vi phạm trái với các điều khoản đã cam kết.

Với tất cả người lao động khi ký kết hợp đồng làm việc chính thức thì chắc hẳn các bạn đều phải làm bản cam kết thu nhập cá nhân để chứng minh mình không phải đóng thuế thu nhập theo quy định của nhà nước. Bản cam kết thu nhập cá nhân cần ghi rõ thông tin về người làm đơn, đơn vị trả lương và tổng mức thu nhập hàng tháng của bạn.

Tham khảo thêm nội dung mẫu biên bản cam kết thanh toán, biên bản cam kết làm việc, biên bản cam kết xây dựng... Biên bản tường trình rất quan trọng, nếu bạn đang làm cán bộ, công nhân viên chức hoặc đơn giản là người dân bình thường thì cũng nên tham khảo bản tường trình khi có một sự việc nào đó xảy ra. Loại giấy tờ này giúp trình bày, tường thuật lại sự việc để cơ quan chức năng cũng như người có thẩm có hướng giải quyết thấu đáo nhất.

 


Liên kết tải về - [122 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Biên bản cam kết bảo hành được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat biên bản cam kết bảo hành là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Biên bản cam kết bảo hành Doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá