download Hợp đồng mua bán (Nhà đất)

Hợp đồng mua bán

 (Nhà đất)

Download Hợp đồng mua bán - Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa

Trần Văn Việt  cập nhật: 25/05/2020

Hợp đồng mua bán được Hội đồng nhà nước phát hành, là mẫu tài liệu được sử dụng khi có hoạt động mua bán hàng hóa, dịch vụ giữa 2 bên thể hiện sự ràng buộc và trách nhiệm thực hiện của những người tham gia.


Hợp đồng mua bán là mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến hiện nay khi mà các hoạt động giao dịch mua bán ngày càng nhiều. Mẫu hợp đồng được cung cấp ở đây tuân theo quy chuẩn Hơp đồng của Nhà nước về công tác mua bán hàng hóa, tuân thủ theo pháp luật nhà nước và đặc thù kinh doanh. Nội dung của hợp đồng gồm các bên tham gia, trách nhiệm của mỗi bên về giao tiền giao hàng theo đúng quy định cùng các điều khoản nhỏ khác.


Hợp đồng mua bán
Download Hợp đồng mua bán - Phần mềm Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa

 

Hiện có nhiều loại hợp đồng mua bán, chẳng hạn hợp đồng mua bán xe ô tô sử dụng khi muốn chuyển giao tài sản xe ô tô đến người khác. Mẫu hợp đồng mua bán xe ô tô cũng tuân thủ các quy định về nội dung và hình thức.

Hợp đồng mua bán khác với hợp đồng cho tặng ở chỗ bên mua tài sản phải trả tiền cho bên bán, còn với hợp đồng cho tặng thì không phải trả bất cứ một chi phí nào.

Các đặc điểm của Hợp đồng mua bán:

- Hợp đồng cho hoạt động mua bán hàng hóa, dịch vụ
- Tuân thủ theo quy định chung của nhà nước
- Thể hiện trách nhiệm của các bên tham gia
- Điều khoản tùy thuộc vào tình hình cụ thể


Liên kết tải về - [55 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Hợp đồng mua bán - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hợp đồng mua bán được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hợp đồng mua bán là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hợp đồng mua bán (Nhà đất)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm