download BLAG Linux GNOME for Linux 200000 Pre-Alpha (64bit)

BLAG Linux GNOME for Linux

 200000 Pre-Alpha (64bit)

Download BLAG Linux GNOME for Linux - Hệ điều hành cho Linux

Diệu Hương Giang  cập nhật: 12/10/2016

BLAG Linux GNOME for Linux là một hệ điều hành mã nguồn mở xây dựng trên môi trường GNOME. Nó phù hợp cho máy tính tầm trung và cao cấp. BLAG Linux GNOME sử dụng trong môi trường GNOME để mang lại các tính năng ứng dụng hữu ích đã mất từ Fedora Linux.

Quảng cáo

BLAG Linux GNOME for Linux như là một bộ các video, Internet, văn phòng, các chương trình chia sẻ peer-to-peer và tập tin âm thanh. Các ứng dụng mặc định BLAG Linux GNOME for Linux cung cấp bao gồm : Libet phần mềm nghe nhạc, phần mềm xử lý văn bản AbiWord, xem webcam Cheese, chuyển tập tin gFTP, GnomeBaker phần mềm tạo đĩa CD / DVD, Gnumeric biên tập bảng tính, ứng dụng duyệt email Sylpheed, Sound Converter ứng dụng chuyển đổi âm thanh và trình duyệt web Midori.

Các tính năng chính của BLAG Linux GNOME

-    Hỗ trợ nhiều ứng dụng không có trên GNOME
-    Khởi động nhanh
-    Hỗ trợ chuẩn đoán bộ nhớ
 Liên kết tải về - [4 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BLAG Linux GNOME for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat blag linux gnome for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BLAG Linux GNOME for Linux 200000 Pre-Alpha (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá