download Patch My PC 4.2.0.5

Patch My PC

  4.2.0.5

Download Patch My PC - Tải và cập nhật phiên bản mới

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 25/01/2022

Patch My PC giúp bạn cập nhật những phiên bản mới nhất của những phần mềm, ứng dụng đang được cài đặt trên máy tính. Phần mềm này cũng sẽ hiển thị màu sắc phân biệt những phần mềm cũ và mới, đồng thời tải về những bản ứng dụng mới để bạn có được những tính năng thú vị nhất.


Patch My PC giúp bạn kiểm tra xem những phần mềm hiện đang cài đặt trên máy tính đã có phiên bản mới hay chưa, sau đó cập nhật bản mới này về cho máy tính, giúp bạn yên tâm khi có được những tính năng mới nhất. Bạn có thể xem các bản cập nhật cho Adobe Reader, Flash Player, Firefox, Java, Quicktime...
 
Patch My PC cho phép bỏ qua cập nhật quan trọng từ các công cụ tab, phân biệt phần mềm mới và phần mềm lâu chưa được cập nhật bằng màu sắc. Giao diện của ứng dụng được tối ưu hóa để vừa trực quan, vừa dễ sử dụng.
 
Các tính năng chính của Patch My PC:
 
- Cập nhật phiên bản phần mềm mới
- Bỏ qua cập nhật quan trọng từ các công cụ tab
- Phân biệt phần mềm mới và cũ bằng màu sắc
- Giao diện được cải tiến tối đa, rất dễ sử dụng.
 


Liên kết tải về - [812 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Patch My PC - Kiểm tra và cập nhật phiên bản mới của hệ thống
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Patch My PC là ứng dụng giúp bạn kiểm tra các phần mềm hệ thống được cài đặt vào máy tính, nhằm cập nhật các phần mềm mới nhất cho hệ thống của bạn như phần mềm của hãng Adobe, Oracle, trình duyệt Web chrome, Firefox, ... Bạn sẽ không phải mất công tải phiên bản mới của các phần mềm này. Patch My PC sẽ thay bạn làm điều đó.
 • Cách cập nhật WinRAR phiên bản mới nhanh chóng, hiệu quả
  Chia sẻ bởi: Chipu
  WinRAR là một phần mềm nén và giải nén tệp tin phổ biến hàng đầu hiện nay. Để có thể sử dụng được hết các tính năng mới nhất của ứng dụng này, bạn phải cập nhật WinRAR thường xuyên, update Winrar lên phiên bản mới nhất.
 • MEmu cập nhật phiên bản 7.1.1
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  MEmu App Player được thiết kế để cung cấp cho người dùng trải nghiệm chơi game và sử dụng ứng dụng Android tốt nhất trên Windows. Bản cập nhât MEmu mới nhất bao gồm một số thay đổi đáng chú ý và hiệu suất chung được cải thiện 30%.
 • Android P là gì? có gì mới? điện thoại bạn có được lên Android P không?
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Google vừa hé lộ phiên bản tiếp theo của hệ điều hành Android để các nhà phát triển kịp thời nghiên cứu và chuẩn bị mọi tính năng mới cho ứng dụng của mình trong năm nay. Dù chưa đến thời điểm nhấn nút cập nhật Android P, chúng ta vẫn có rất nhiều thứ để hào hứng với hệ điều hành này như Android P là gì? Có gì mới? Điện thoại bạn có được lên Android P không? Đi tìm lời giải đáp cho mọi câu hỏi trên với Taimienphi.vn nhé.
 • Microsoft phát hành bản cập nhật ứng dụng iPhone Continue on PC
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Ứng dụng Continue on PC của Microsoft cho iOS, cho phép đồng bộ Windows 10 và iPhone, đồng thời tập trung vào các nền tảng không phải của Windows. Mới đây Microsoft đã phát hành bản cập nhật ứng dụng iPhone Continue on PC
 • Microsoft phát hành bản vá lỗi .NET Framework
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Microsoft phát hành bản vá lỗi Net Framework được phát hiện trong bản cập nhật Patch Tuesday tháng 7/2018, là nguyên nhân phá vỡ các ứng dụng trên tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows.
 • Bản cập nhật TaskExplorer 1.0.2
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Công cụ quản lý tác vụ nâng cao TaskExplorer không chỉ tập trung vào việc giám sát ứng dụng nào đang hoạt động, mà còn tìm hiểu các ứng dụng đang làm gì. Phiên bản TaskExplorer 1.0.2 đã được nhà phát triển bổ sung một số tính năng đáng chú ý, đồng thời khắc phục các lỗi vẫn tồn tại để cung cấp nhiều thông tin hữu ích hơn.
 • Loại bỏ tính năng tự động cập nhật (Auto Update) trên Mac OS X Yosemite
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Trên hệ điều hành Mac OS X Yosemite ngoài tính năng tự động kiểm tra các phiên bản mới của ứng dụng, chúng còn tự động cập nhật và cài đặt ứng dụng đó. Để hạn chế việc này sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt bỏ tính năng tự động cập nhật hay Auto Update này đi.
 • Cách tắt WordPress tự động cập nhật
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Nếu đang sử dụng WordPress, chắc hẳn bạn đã biết từ phiên bản 3.7 trở đi, WordPress sẽ tự động cập nhật, tuy nhiên nếu cảm thấy phiền với vấn đề này, và bạn muốn tắt WordPress tự động cập nhật đi. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn 2 cách tắt WordPress tự động cập nhật.
 • Điểm mới trong WPS Office Free 11.2.0.9107
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Bộ ứng dụng văn phòng WPS Office được xem là lựa chọn thay thế Microsoft Office toàn diện, tất cả trong một cho phép bạn soạn tài liệu, tạo bảng tính và bài thuyết trình với nhiều tính năng hữu ích, mới đây WPS Office Free vừa được cập nhật lên phiên bản 11.2.0.9107 bao gồm một số bổ sung và sửa lỗi, giúp nâng cao trải nghiệm sử dụng của người dùng.
 • Phiên bản HTKK 4.1.0 có gì mới?
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Tổng cục thuế thông báo cập nhật phiên bản HTKK 4.1.0 mới nhất đáp ứng các nhu cầu sử dụng và thay đổi mới, vậy phiên bản HTKK 4.1.0 có gì mới? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về những cập mới trong phiên bản HTKK 4.1.0.
 • Google cập nhật mã hóa phía client cho Gmail với một số lưu ý
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Ứng dụng email phổ biến của Google là Gmail hiện được cập nhật thêm tính năng mã hóa phía client hay mã hóa phía máy khách. Theo đó tính năng này hiện khả dụng trong phiên bản beta của Gmail trên web. Google cho biết tính năng này sẽ được đưa vào phần còn lại trong các dịch vụ của công ty trong "bản phát hành sau".
 • Microsoft phát hành bản cập nhật ứng dụng Mail trên Windows 10
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Microsoft phát hành bản cập nhật ứng dụng Mail trên Windows 10 mới cho người dùng Insider. Theo đó trong bản cập nhật 16006.10228.20108.0, Microsoft triển khai một loạt các tính năng cũng như cải tiến mới. Dự kiến các tính năng này sẽ có sẵn cho tất cả người dùng trong những tuần tới đây
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Patch My PC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat patch my pc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Patch My PC 4.2.0.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Portable SUMo 4,6/5 Cập nhật phiên bản mới nhất cho ứng dụng, driver
 • Update Checker 3/5 Cập nhật phiên bản mới cho phần mềm
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm