download Patch My PC  4.1.0.3

Patch My PC

  4.1.0.3

Download Patch My PC - Tải và cập nhật phiên bản mới

Trần Văn Việt  cập nhật: 11/07/2019

Patch My PC giúp bạn cập nhật những phiên bản mới nhất của những phần mềm, ứng dụng đang được cài đặt trên máy tính. Phần mềm này cũng sẽ hiển thị màu sắc phân biệt những phần mềm cũ và mới, đồng thời tải về những bản ứng dụng mới để bạn có được những tính năng thú vị nhất.

Quảng cáo
Patch My PC giúp bạn kiểm tra xem những phần mềm hiện đang cài đặt trên máy tính đã có phiên bản mới hay chưa, sau đó cập nhật bản mới này về cho máy tính, giúp bạn yên tâm khi có được những tính năng mới nhất. Bạn có thể xem các bản cập nhật cho Adobe Reader, Flash Player, Firefox, Java, Quicktime...
 
Patch My PC cho phép bỏ qua cập nhật quan trọng từ các công cụ tab, phân biệt phần mềm mới và phần mềm lâu chưa được cập nhật bằng màu sắc. Giao diện của ứng dụng được tối ưu hóa để vừa trực quan, vừa dễ sử dụng.
 
Các tính năng chính của Patch My PC:
 
- Cập nhật phiên bản phần mềm mới
- Bỏ qua cập nhật quan trọng từ các công cụ tab
- Phân biệt phần mềm mới và cũ bằng màu sắc
- Giao diện được cải tiến tối đa, rất dễ sử dụng.
 


Liên kết tải về - [812 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Patch My PC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat patch my pc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Patch My PC 4.1.0.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá