download Bluetooth Voice Recorder Cho Android

Bluetooth Voice Recorder

 Cho Android

Download Bluetooth Voice Recorder - Ứng dụng ghi âm qua bluetooth cho điện thoại Android

Trần Văn Việt  cập nhật: 18/02/2020

Bluetooth Voice Recorder là ứng dụng hỗ trợ ghi âm trên điện thoại di động một cách hiệu quả. Bluetooth Voice Recorder cho phép ghi lại âm thanh với microphone trên điện thoại cũng như microphone trên tai nghe có dây hoặc Bluetooth.


Quảng cáo

Giới thiệu Bluetooth Voice Recorder:

Bluetooth Voice Recorder là một ứng dụng ghi âm cho phép người dùng có thể sử dụng thiết bị Android của mình như một máy thu âm vô cùng tiện lợi. Bạn có thể ghi âm lại cuộc họp, ghi lại bài giảng trên lớp hoặc thu âm lại giọng hát của mình theo ý muốn. Nó cũng là công cụ hoàn hảo khi sử dụng để ghi âm cuộc họp kinh doanh, ghi âm bài giảng của giáo viên, ghi âm lại âm nhạc hay những trường hợp tương tự khác.

bluetooth voice recorder

 

Download Bluetooth Voice Recorder - Ứng dụng ghi âm qua bluetooth cho điện thoại Android

Đặc biệt, ngoài việc cho phép ghi âm qua loa của thiết bị, người dùng Bluetooth Voice Recorder còn có thể sử dụng các loại tai nghe cả không dây lẫn có dây để ghi âm. Điều này rất tiện dụng trong những tình huống như bạn giảng bài hoặc thuyết trình trên sân khấu mà không cần phải mang theo điện thoại bên mình. Ứng dụng hỗ trợ ghi âm qua các loại tai nghe bluetooth với khoảng cách cho phép, vì vậy bạn chỉ cần đeo tai nghe rồi nhấn nút ghi âm và di chuyển đến bất kỳ vị trí nào trong căn phòng của mình.

Các tính năng chính của Bluetooth Voice Recorder:

- Ứng dụng ghi âm miễn phí cho điện thoại Android

- Hỗ trợ ghi âm qua tai nghe bluetooth.

- Quản lý file ghi âm dễ dàng.

- Chia sẻ file ghi âm với người dùng khác qua email.

Ứng dụng liên quan:

Awesome Voice Recorder cũng là ứng dụng ghi âm đa chức năng được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng, Awesome Voice Recorder hỗ trợ nhiều định dạng file ghi âm cũng như cho phép người dùng tùy chỉnh để có một bản ghi chất lượng tốt nhất.


Liên kết tải về - [624k]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bluetooth Voice Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bluetooth voice recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bluetooth Voice Recorder Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá