download Awesome Voice Recorder Cho Android

Awesome Voice Recorder

 Cho Android

Download Awesome Voice Recorder - Ứng dụng ghi âm miễn phí cho điện thoại Android, iPhone

Trần Văn Việt  cập nhật: 18/02/2020

Awesome Voice Recorder là ứng dụng ghi âm giọng nói tốt nhất với giao diện tuyệt vời và chức năng hoàn hảo cho doanh nhân, phóng viên, trợ giảng, chuyên gia âm thanh, kỹ sư âm thanh nhân viên trường học, sinh viên đại học và những người cần quản lý ghi nhớ giọng nói.


Quảng cáo

Giới thiệu Awesome Voice Recorder:

Awesome Voice Recorder hỗ trợ ghi âm trực tiếp định dạng âm thanh MP3, WAV và M4A với chất lượng rất cao và thời gian ghi không giới hạn. Đặc biệt, ứng dụng ghi âm này còn có chế độ ghi nền cho phép bạn sử dụng các ứng dụng khác trong khi ghi âm và ghi âm bí mật. Awesome Voice Recorder hiển thị sóng cho trạng thái ghi và cung cấp nhiều chất lượng âm thanh cho người dùng tùy chọn.

awesome voice recorder

Download Awesome Voice Recorder - Ứng dụng ghi âm miễn phí cho điện thoại Android, iPhone

Bản ghi với Awesome Voice Recorder sẽ hiển thị đầy đủ kích thước có thể phát trên các phương tiện khác nhau. Người dùng có thể thêm mô tả vào bản ghi giọng nói đồng thời dừng an toàn cho pin yếu và không gian lưu trữ. Ngoài ra, việc quản lý các bản ghi trong Awesome Voice Recorder cũng vô cùng tiện lợi. Bạn có thể sử dụng các tính năng như sắp xếp, đánh dấu âm thanh hay chuyển đổi định dạng file. Thậm chí dễ dàng chia sẻ bản ghi âm với người dùng khác qua các phương tiện mạng xã hội.

Các tính năng chính của Awesome Voice Recorder:

- Ghi âm trực tiếp định dạng âm thanh MP3, WAV, M4A

- Ghi âm chất lượng cao

- Thời gian ghi không giới hạn

- Ghi nền (bạn có thể sử dụng các ứng dụng khác trong khi ghi âm & ghi âm bí mật)

- Hỗ trợ thẻ SD.

- Hiển thị sóng cho trạng thái ghi

- Nhiều tùy chọn chất lượng âm thanh

- Ghi âm đơn / âm thanh nổi

- Bản ghi có thể phát trên các phương tiện khác nhau.

Ứng dụng liên quan:

Bluetooth Voice Recorder cũng là ứng dụng giúp biến chiếc smartphone của bạn thành thiết bị ghi âm hoàn hảo, đặc biệt Bluetooth Voice Recorder còn hỗ trợ ghi âm qua các loại tai nghe cả không dây lẫn có dây.


Liên kết tải về - [22M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Awesome Voice Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat awesome voice recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Awesome Voice Recorder Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá