download Business Card Reader Cho Android

Business Card Reader

 Cho Android

Download Business Card Reader - Máy quét danh thiếp trên di động

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 09/07/2020

Business Card Reader thực hiện quét mã vạch với tất cả danh thiếp và danh bạ của bạn trong nháy mắt, chuyển dữ liệu danh thiếp bằng nhiều ngôn ngữ ngay trên điện thoại, đồng bộ hóa thẻ trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính qua đám mây để truy cập danh bạ dễ dàng. Business Card Reader sẽ lưu danh bạ trong bộ lưu trữ của BCR - CardHolder với khả năng tìm kiếm, sắp xếp và phân nhóm thuận tiện.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Business Card Reader

Business Card Reader có khả năng nhận dạng dữ liệu vượt trội dựa trên công nghệ ABBYY Mobile OCR nổi tiếng để thực hiện quét mã vạch nhanh chóng, chính xác. Ứng dụng sẽ đồng bộ hóa thẻ trên các nền tảng để bạn có thể cập nhật và truy cập thẻ từ tất cả các thiết bị của bạn trên ABBYYBCR.COM. Bạn cũng có thể xuát dữ liệu sang các nền tảng khác, tìm kiếm anh thiếp thuận tiện, cũng như sắp xếp và nhóm các liên hệ. Cùng với các phần mềm thiết kế card visit thì các công cụ đọc thẻ card cũng được nhiều người quan tâm.

business card reader

Download Business Card Reader trên Android, iPhone, Máy quét danh thiếp trên di động

Business Card Reader cho phép lưu danh thiếp của bạn bằng các ngôn ngữ khác nhau và cho các dịp khác nhau, việc ghi chú văn bản vào thẻ dễ dàng thực hiện, chỉnh sửa, xem qua và tìm trong bộ lưu trữ của BCR. BCR làm nổi bật các ký tự không chắc chắn và hiển thị hình ảnh gốc để bạn có thể xác nhận hoặc sửa lỗi đầu ra của ứng dụng. Ứng dụng cũng hỗ trợ chuyển dữ liệu qua e-mail dưới dạng tệp VCard và JPEG hoặc qua SMS dưới dạng văn bản thuần túy, sao lưu và khôi phục danh bạ từ danh thiếp đã lưu.

2. Các đặc điểm chính của Business Card Reader:

- Quét thẻ dựa trên công nghệ ABBYY Mobile OCR.

- Đồng bộ hóa thẻ trên nhiều thiết bị khác nhau.

- Sắp xếp, phân loại danh thiếp để tìm kiếm dễ dàng.

- Xuất dữ liệu thẻ sang MS Excel để quản lý cơ sở dữ liệu.

- Sao lưu và khôi phục danh bạ từ danh thiếp đã lưu.

3. App liên quan

Để tra cứu các thông tin sản phẩm bạn có thể sử dụng ứng dụng QR Code Reader với khả năng nhận dạng và quét sản phẩm nhanh chóng, bên cạnh đó QR Code Reader cung cấp khả năng kiểm tra tính an toàn của địa chỉ URL chất lượng cao trên tất cả các mã có thể quét.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Business Card Reader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat business card reader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Business Card Reader Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá