download Business Card Scanner & Reader Cho Android

Business Card Scanner & Reader

 Cho Android

Download Business Card Scanner & Reader - Đầu đọc và quét thẻ kinh doanh

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 30/11/2020

Business Card Scanner & Reader hoạt động dưới dạng ứng dụng quét mã vạch để quét tất cả danh thiếp và lưu trữ chỉ bằng một cú chạm, số hóa tất cả các liên hệ kinh doanh của bạn. Business Card Scanner & Reader tự động lưu số liên lạc vào điện thoại di động của bạn để bạn không lãng phí thời gian của bạn trong việc nhập dữ liệu thủ công.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Business Card Scanner & Reader

Business Card Scanner & Reader hoạt động như một loại thiết bị đọc thẻ, chỉ ần mở ứng dụng và quét thẻ, nó sẽ tự động lưu số liên lạc và danh bạ điện thoại của bạn, huyển ngay lập tức tất cả các dữ liệu cần thiết trong điện thoại di động của bạn, hoàn hảo cho các đại lý bán hàng, doanh nhân, doanh nhân và bất kỳ ai liên quan đến lĩnh vực giao dịch công khai. Cùng với các phần mềm thiết kế card visit thì các công cụ đọc thẻ card cũng được nhiều người quan tâm.

business card scanner reader

Download Business Card Scanner & Reader trên Android, Đầu đọc và quét thẻ kinh doanh

Business Card Scanner & Reader tích hợp công nghệ OCR nâng cao để quét danh thiếp, quét mã QR và Fetch chi tiết thẻ, khả năng tạo danh thiếp kỹ thuật số bằng tay. Ứng dụng sẽ tự động đồng bộ với địa chỉ liên lạc với danh bạ và tài khoản google của bạn, sao lưu dữ liệu thẻ, máy quét thẻ Biz cho phép bạn xuất danh bạ sang CSV, Google để lưu trữ. Máy quét danh thiếp có hiệu quả trong việc đọc dữ liệu chính xác mà không gặp rắc rối.

2. Các đặc điểm chính của Business Card Scanner & Reader:

- Quét mã vạch QR và Fetch chi tiết thẻ.

- Công nghệ OCR nâng cao để quét thẻ.

- Khả năng tạo danh thiếp kỹ thuật số bằng tay.

- Tự động lưu và đồng bộ với địa chỉ liên lạc.

- Hỗ trợ cho các đối tượng kinh doanh và bán hàng.

3. App liên quan

QR Code Reader cũng là ứng dụng quét mã vạch, tra cứu thông tín sản phẩm trên nền tảng di động, trích xuất thông tin sản phẩm từ mã vạch, bên cạnh đó QR Code Reader cung cấp khả năng kiểm tra tính an toàn của địa chỉ URL chất lượng cao trên tất cả các mã có thể quét.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Business Card Scanner & Reader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat business card scanner & reader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Business Card Scanner & Reader Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá