download QR Code Reader cho iPhone 7.7

QR Code Reader cho iPhone

 7.7

Download QR Code Reader cho iPhone - Quét mã QR, mã vạch và danh thiếp

Bùi Minh Quang  cập nhật: 18/11/2020

QR Code Reader cho iPhone là ứng dụng quét mã vạch điện thoại cho phép bạn quét các loại mã QR, mã vạch tiêu chuẩn, câu đố, danh thiếp và tài liệu nhanh chóng và chính xác. QR Code Reader cho iPhone sẽ biến iPhone của bạn thành một máy quét kỹ thuật số chuyên nghiệp hay một thiết bị xác định nguồn gốc sản phẩm, ưu đãi và phiếu giảm giá.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về QR Code Reader cho iPhone

QR Code Reader cho iPhone có khả năng tự động phát hiện các loại mã để quét, bạn chỉ cần trỏ và giữ mã, sau đó nhận một kết quả quét chính xác. Quét mã QR là cách nhanh nhất để bạn biết được nguồn gốc một sản phẩm hay so sánh giá cả, nhận các phiếu giảm giá, chia sẻ bằng email, messenger, Facebook hoặc Twitter. Ứng dụng cũng có khả năng tạo mã QR của riêng bạn, xuất dưới dạng PNG hoặc SVG, có thể phê duyệt các trang web trước khi truy cập chúng, xuất bản quét của bạn bằng CSV.

qr code reader cho iphone

Download QR Code Reader cho iPhone, Quét mã vạch và danh thiếp

QR Code Reader cho iPhone tích hợp công nghệ quét mã vạch cao cấp biến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn thành công cụ quét mã vạch cấp doanh nghiệp cho người tiêu dùng sản phẩm. Các mã vạch sẽ được gửi đến máy chủ API, đây là nguồn dữ liệu sản phẩm vô cùng phong phú được thu thập từ các nhà cung cấp giúp bạn có được những kết quả chuẩn nhất.

2. Các đặc điểm chính của QR Code Reader cho iPhone:

- Quét mã vạch bằng điện thoại, máy tính bảng Apple.
- Quét nhiều loại mã vạch, quét danh thiếp, tài liệu.
- Duyệt qua các sản phẩm, ưu đãi và phiếu giảm giá.
- Chia sẻ bằng email, messenger, Facebook hoặc Twitter.
- Tạo mã QR của riêng bạn, xuất bản quét của bạn bằng CSV.

3. App liên quan

Orca Scan cũng là ứng dụng quét mã QR và mã vạch sau đó xuất kết quảdưới dạng tệp bảng tính Microsoft Excel, CSV, XML hoặc JSON, ứng dụng Orca Scan có chế độ quét mã vạch liên tục hàng loạt, chế độ quét dọc và ngang linh hoạt, cho phép thêm các trường bổ sung vào mã vạch bao gồm văn bản, số, ngày, giờ, email và vị trí GPS.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm QR Code Reader cho iPhone được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat qr code reader cho iphone là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

QR Code Reader cho iPhone 7.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá