download QR Code Reader Cho Android

QR Code Reader

 Cho Android

Download QR Code Reader - Ứng dụng quét mã vạch, tra cứu thông tín sản phẩm cho di động

Bùi Minh Quang  cập nhật: 31/12/2019

QR Code Reader là ứng dụng đọc mã vạch và mã QR toàn diện trên thiết bị di động Android. QR Code Reader có khả năng đọc tất cả các loại mã QR và mã vạch, bao gồm mã sản phẩm, URL, Wifi, văn bản, danh bạ, số điện thoại, email, SMS, vị trí và nhiều nội dung khác.


Quảng cáo

QR Code Reader hỗ trợ người dùng quét mã vạch của tất cả sản phẩm, trích xuất thông tin sản phẩm từ mã vạch, chuyển tiếp ngay đến eBay đến tìm hiểu giá cả, đánh giá từ phía người dùng về sản phẩm hoặc tìm kiếm trên Google.

Tải QR Code Reader cho Android - Ứng dụng quét mã vạch, tra cứu thông tín sản phẩm cho di động 

ICONIT cũng là ứng dụng quét mã vạch với khả năng bảo mật và độ kết nối rất cao, người dùng chỉ cần bật ICONIT đưa mã muốn quét vào vị trí trí quét, nó sẽ tự động phát hiện quét và gửi thông tin được giải mã đến cho bạn.

QR Code Reader cung cấp khả năng kiểm tra tính an toàn của địa chỉ URL chất lượng cao trên tất cả các mã có thể quét. Dữ liệu an toàn cho đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của Google cung cấp, nhờ đó đảm bảo người dùng được chuyển hướng đến liên kết (link) an toàn, không chứa nội dung lừa đảo hoặc nguy hiểm.

MacX YouTube Downloader for Mac phần mềm giúp người dùng tải các video từ YouTube về máy tính Mac của mình một cách dễ dàng, video được tải bằng MacX YouTube Downloader for Mac có thể xem trên iPhone hay iPad nhờ tính năng tự động chuyển định dạng.

Những tính năng chính của ứng dụng QR Code Reader:

- Có khả năng đọc tất cả các loại mã QR và mã vạch

- Quét mã vạch sản phẩm

- Quét mã QR đảm bảo chuyển hướng đến liên kết an toàn

- Quét mã QR của mật khẩu Wifi

- Tạo mã QR, hỗ trợ mô tả nội dung trong textbox và chia sẻ với bạn bè


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm QR Code Reader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat qr code reader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

QR Code Reader Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Barcode Scanner 3/5 Ứng dụng đọc mã vạch cho điện thoại
  • QR Expert 3/5 Ứng dụng quét mã vạch cho điện thoại Android
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá