download Camera Yoosee 1.0.0.46

Camera Yoosee

 1.0.0.46

Download Camera Yoosee - Phần mềm quản lý camera giám sát Yoosee

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 20/07/2018

Camera Yoosee là phần mềm giám sát dành cho các dòng camera của hãng Yoosee, tuy nhiên người dùng cũng có thể sử dụng cho các dòng camera khác. Camera Yoosee có cách sử dụng khá đơn giản và hỗ trợ theo dõi nhiều mành hình cùng một lúc.


Quảng cáo

Camera không dây Yoosee là một trong những sản phẩm camera đang được người dùng rất ưa chuộng nhờ tính tiện lợi mà nó mang lại. Sử dụng dòng camera này bạn có thể quan sát các màn hình camera thông qua máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng và tiện ích hỗ trợ duy nhất bạn cần cài đặt lúc này chính là ứng dụng Camera Yoosee. Đây là cách đơn giản để sử dụng thiết bị theo dõi qua internet thông minh. Nó giúp người dùng xem và kiểm soát các camera IP dễ dàng hơn bao giờ hết.

iVMS-4200 cũng là ứng dụng giám sát camera được thiế kế để hỗ trợ người dùng theo dõi các địa điểm live video qua kết nối từ xa, iVMS-4200 cung cấp tập hợp tùy chọn phong phú để theo dõi nhiều camera nằm ở vị trí bất kỳ tại khu vực xác định.

camera yoosee

Download Camera Yoosee - Phần mềm quản lý camera giám sát Yoosee

Thiết kế Camera Yoosee khá thân thiện với người sử dụng. Ứng dụng tự động phát hiện và nhận diện toàn bộ máy quay hỗ trợ được kết nối với mạng cục bộ. Do đó, người dùng cần cài đặt camera trước khi khởi động ứng dụng, rồi cung cấp thông tin tài khoản, bao gồm cả mật khẩu đăng nhập máy quay. Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị camera giám sát được hỗ trợ thì đừng ngại tải Camera Yoosee miễn phí ngay để nắm được mọi hoạt động tại vị trí mong muốn khi ở xa.

Bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng ứng dụng VAST với tính năng tương tự, cho phép bạn theo dõi và kiểm soát nhiều camera từ cùng một vị trí, ưu điểm của VAST chính là khả năng hiển thị lên tới 64 khung hình khác nhau trên 2 màn hình riêng biệt.


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Camera Yoosee được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat camera yoosee là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Camera Yoosee 1.0.0.46


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iVMS 4200 3/5 Phần mềm quản lý camera giám sát
  • VAST 2/5 Phần mềm quản lý camera giám sát
  • KBVISIONPhần mềm quản lý camera giám sát
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá