download Câu hỏi thi Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến File PDF

Câu hỏi thi Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến

 File PDF

Download Câu hỏi thi Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến - Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến

Thu Hà  cập nhật: 13/08/2019

Tổng hợp những câu hỏi thi Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến đều trong bài viết này của Taimienphi.vn. Nếu tham dự cuộc thi, các bạn nên đọc kỹ các câu hỏi để có thể làm bài thi tốt nhất.


Quảng cáo

Cuộc thi tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến được tổ chức nhằm mục đích là phổ biến cách thức dùng dịch vụ công trực tuyến của thành phố rộng rãi hơn, nâng cao tỷ lệ dùng dịch vụ công trực tuyến, từ đó giải quyết thủ tục hành chính nhanh chóng, hiệu quả nhất. Để tham gia cuộc thi tốt nhất, đọc và làm các câu hỏi thi Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến là cần thiết.

cau hoi thi tim hieu dich vu cong truc tuyen

Bộ câu hỏi thi tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến năm 2019

Câu hỏi thi Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến

cau hoi thi tim hieu dich vu cong truc tuyen 2

cau hoi thi tim hieu dich vu cong truc tuyen 3

cau hoi thi tim hieu dich vu cong truc tuyen 4

cau hoi thi tim hieu dich vu cong truc tuyen 5

cau hoi thi tim hieu dich vu cong truc tuyen 6

cau hoi thi tim hieu dich vu cong truc tuyen 7

cau hoi thi tim hieu dich vu cong truc tuyen 8

Cuộc thi này dành cho tất cả các công dân Việt Nam từ 12 tuổi trở lên, sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Các nội dung trong cuộc thi sẽ gồm có thủ tục hành chính trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, tư pháp, thương binh và xã hội ...

Thời hạn kết thúc nhận bàn thi là 16/9/2019. Do đó, các bạn cùng đọc câu hỏi thi tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến để trả lời câu hỏi nhanh chóng, chính xác, đúng theo ban tổ chức. Bạn nhớ trình bày bài dự thi bằng tiếng Việt có dấu, theo font chữ Times New Roman với cỡ chữ là 14, trên khổ giấy A4.

Bạn đang định tham gia vào cuộc thi Tìm hiểu Ngày thành lập Quân đội nhân dân, bạn chưa biết làm thế nào, vậy bạn có thể tham khảo Bài dự thi tìm hiểu 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và 75 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam để làm bài hiệu quả.


Liên kết tải về - [100 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Câu hỏi thi Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat câu hỏi thi tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Câu hỏi thi Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến File PDF


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá