download Caustic 3 cho Android

Caustic 3

 cho Android

Download Caustic 3 - Ứng dụng tạo nhạc cho di động

Thu Hà  cập nhật: 04/05/2017

Caustic 3 là ứng dụng đặc biệt được tạo ra dành cho những người yêu âm nhạc và những nhạc sĩ sáng tác bài hát. Caustic 3 đi kèm với một bộ công cụ phong phú giúp bạn dễ dàng tạo nên những giai điệu âm thanh tuyệt vời theo ý muốn của mình.

Quảng cáo

Âm nhạc là bộ môn nghệ thuật đòi hỏi sự sáng tạo, tuy nhiên cũng tùy vào cảm hứng hoặc nảy ra bất chợt từ một ý tưởng hay giây phút nào đó. Chẳng hạn như khi bạn đang di chuyển trên đường bằng xe bus hoặc ngồi trên một chuyến tàu nào đó bỗng dưng trong đầu xuất hiện những giai điệu đẹp. Đó là lúc bạn nên ghi lại ngay để tránh sự lãng quên và Caustic 3 ra đời với mong muốn hỗ trợ người dùng trong những khoảnh khắc như vậy.

caustic 3

Download Caustic 3 - Ứng dụng tạo nhạc cho di động

Caustic 3 được thiết kế với ý tưởng được lấy cảm hứng từ bộ đồng khóa khung (rack - mount synthesizer), cung cấp cho người sử dụng nhiều tính năng hữu ích giúp bạn tạo ra những giai điệu đầy cuốn hút. Với giao diện chuyên nghiệp, người dùng hoàn toàn có thể thử tài năng sáng tác của mình, trải nghiệm cảm xúc của một DJ chuyên nghiệp hoặc đơn giản chỉ phục vụ cho mục đích giải trái và thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc chay bỏng của bạn.

Caustic 3 được rất nhiều các nhạc sĩ chuyên nghiệp sử dụng bởi ứng dụng cho phép bạn có thể tạo ra bản nhạc từ rất nhiều loại nhạc cụ khác nhau kết hợp lại thành một bản nhạc hoàn chỉnh. Người dùng có thể sử dụng một trong 14 synthesizers, vocoder và trống để tạo ra các âm thanh hoàn hảo ngay cả khi đang di chuyển. Vì là một ứng dụng khá phức tạp nên để thành thạo Caustic 3 đòi hỏi người dùng phải có một quá trình tìm hiểu nhất định. Bên cạnh đó tiện ích cũng không quên cung cấp các tài liệu hướng dẫn cụ thể. Nhờ đó bạn sẽ nhanh chóng làm quen và làm chủ phần mềm trong một thời gian ngắn.

caustic 3 2

Tải Caustic 3 - Phần mềm viết nhạc chuyên nghiệp

Điểm đặc biệt ấn tượng ở Caustic 3 đó là app được thiết kế với giao diện các nút bấm vặn và bàn phím ảo 3D một cách hết sức chân thực. Download và sử dụng Caustic 3, người dùng như có cảm giác như mình đang ở một phòng thu thực sự. Bạn cũng có thể lựa chọn các đồng bộ hóa và âm thanh khác nhau, tạo bài hát theo từng nốt một.

Ứng dụng Caustic 3 mang tới cho người dùng nhiều bộ tổng hợp khác nhau, nhiều mẫu sóng, bảng hòa âm, chuyển tần số theo phong cách truyền vô tuyến tầm xa, mô phỏng âm thanh của dây đàn, âm thanh đơn sắc, có một modun được tùy chỉnh hoàn toàn, máy đánh trống, beatbox, organ thay đổi tông và bộ hòa âm 8 quãng.

caustic 3 3

Tải ứng dụng tạo beat Caustic 3 chuyên nghiệp cho điện thoại

Sử dụng Caustic 3, người dùng được trải nghiệm 14 bộ tổng hợp khác nhau, chẳng hạn như Subsynth, PCMSynth, BassLine, BeatBox, PadSynth, 8BitSynth... Tất cả các tập tin được lưu trữ trong kho lưu trữ để bạn truy cập và có thể cung cấp các tập tin WAV để sử dụng trong PCMSynth, BeatBox và Vocoder. Ứng dụng hỗ trợ các tập tin nén định dạng WAV (8-16-24-32bit, tỷ lệ sample bất kỳ). Bên cạnh đó, PCMSynth có thể tải các file SoundFont, SFZ và các nhạc khí động FL Studio (.instr, . ZIP). Các bộ điều khiển USB MIDI được kết nối thông qua cáp OTG USB trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android 2.2 và iOS 7.0 trở nên và hỗ trợ USB host mode.

Caustic 3 bản chất là một bộ tổng hợp âm thanh, nhưng đi kèm với một loạt chức năng cũng như điều khiển. Điều này đã biến nó thành một công cụ sáng tác bài mạnh mẽ và rất nhiều tiềm năng. Các tùy chọn mà tiện ích cung cấp rất trực quan và dễ sử dụng, do đó cho phép nhà soạn nhạc tập trung vào quá trình sáng tác, thay vì tìm hiểu cách điều khiển cụ thể. Ứng dụng được thiết kế để hoạt động trên các màn hình cảm ứng, cho phép trộn các loại âm thanh, làm chủ phòng thủ mini của mình trong thời gian thực.

Các tính năng chính của Caustic 3:

- Ứng dụng soạn nhạc dành cho di động

- Cung cấp 14 bộ tổng hợp khác nhau

- Nhiều mẫu sóng, bảng hòa âm, chuyển tần số

- Mô phỏng âm thanh của các loại nhạc cụ như trống, beatbox, organ, piano...

- Hỗ trợ các file nén định dạng WAV

- Có thể kết nối với USB MIDI

- Giao diện trực quan, dễ dàng làm quen và sử dụng


Liên kết tải về - [54.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Caustic 3 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat caustic 3 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Caustic 3 cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá