download FL Studio Mobile 3.1.36

FL Studio Mobile

 3.1.36

Download FL Studio Mobile - Ứng dụng sáng tác nhạc cho Android

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 01/05/2019

FL Studio Mobile là ứng dụng chỉnh sửa beat nhạc chuyên nghiệp và được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị Android, thông qua FL Studio Mobile, người dùng có thể tạo và lưu các dự án âm nhạc nhiều bản nhạc hoàn chỉnh trên điện thoại và máy tính bảng của mình cũng như có thể ghi âm, chỉnh sửa, trộn và kết xuất các bài hát hoàn chỉnh.


Quảng cáo

Với FL Studio Mobile, người dùng có thể tạo và lưu các dự án âm nhạc gồm nhiều track khác nhau ngay trên thiết bị di động của mình. Thậm chí, bạn còn có thể chuyển các dự án đang làm dở trên điện thoại sang PC và tiếp tục làm việc với phần mềm FL Studio Mobile đã được cài đặt trên máy.

fl studio mobile

Download FL Studio Mobile - Ứng dụng tạo beat nhạc cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

FL Studio Mobile mang tới 133 loại nhạc cụ, bộ trống và các beat tạo vòng lặp chất lượng cao. Tất cả các âm thanh đều có thể hoạt động khi được chuyên lên desktop để xử lý với phần mềm. Tiện ích cũng hỗ trợ Step sequencer cho các bản nhạc với nhịp trống nhanh hoặc chạy sliced loop.

fl studio mobile 2

Tải FL Studio Mobile - Ứng dụng sáng tác nhạc cho Android

FL Studio Mobile cũng bao gồm một bàn phím piano ảo có thể cấu hình theo ý muốn và Drum Pad với các pad có thể cấu hình. Cho phép người dùng ghi âm với các định dạng xuất WAV / M4A. Chỉnh sửa sóng với các công cụ như: Cut Trim, Normalize, Reverse, Insert silence, Fade in/out (3 curvers). download bạn có thể sử dụng cho hầu hết các thiết bị di động thông minh không phân biệt độ phân giải. Tối ưu hóa cho các màn hình 1280 x 800, 800 x 480, 960 x 640 và 480 x 320.

Nếu đang tìm một trình chỉnh sửa video và làm video lồng nhạc thú vị trên Android thì Funimate là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, với nhiều hiệu ứng sáng tạo, Funimate dễ dàng biến những khoảnh khắc bình thường hàng ngày thành đoạn phim ngắn sáng tạo, độc đáo.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FL Studio Mobile được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fl studio mobile là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FL Studio Mobile 3.1.36


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • edjing Mix 3/5 Ứng dụng ứng sáng tác nhạc cho di động
  • 3D DJ 3/5 Trộn nhạc, tạo nhạc DJ
  • Caustic 3Ứng dụng tạo nhạc cho di động
  • SAM DJỨng dụng mix nhạc, chỉnh sửa, tạo nhạc dj
  • Serato PyroỨng dụng phát nhạc, xử lý beat nhạc cho iPhone, ipad
  • Trap MixỨng dụng trộn nhạc miễn phí cho mobile
  • Music Maker JamỨng dụng chỉnh sửa nhạc cho mobile
  • 3D DJ Mixer MusicỨng dụng mix nhạc dành cho DJ
  • DJ Mix PadỨng dụng trộn nhạc cho di động
  • DJ Loop PadsỨng dụng mix nhạc miễn phí cho mobile
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá