download MuseScore 2 cho MacOS

MuseScore 2

 cho MacOS

Download MuseScore 2 -

Kiều Văn Quân  cập nhật: 26/06/2018

MuseScore 2 là phần mềm sản xuất nhạc chuyên nghiệp miễn phí dành cho máy tính. Tải MuseScore 2 người dùng có thể tạo ra nhiều bản nhác khác nhau theo ý muốn của mình đồng thời có thể nghe lại hoặc xuất ra các file âm thanh để cài đặt nhạc chuông cho điện thoại.


Quảng cáo

MuseScore 2 được thiết kế với giao diện hiện đại trực quan, các phím chức năng được tổ chức một cách khoa học mang lại cảm giác thân thuộc cho người dùng. Bạn sẽ dễ dàng tiếp cận phần mềm cho dù là người không có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu về máy tính. Phần lớn các thành phần trong MuseScore 2 được điền tự động tuy nhiên người dùng cũng có thể điều chỉnh thủ công theo ý muốn của mình. Đồng thời bạn có thể mở rộng thêm tính năng thông qua các Plug-in

musescore 2

Download MuseScore 2 - Phần mềm soạn nhạc trên máy tính

Phần mềm MuseScore 2, tích hợp sẵn bộ chỉnh sửa WYSIWYG rất dễ sử dụng với tính năng phát nhạc trên giao diện bắt mắt, âm thanh sắc nét. Tiện ích hỗ trợ khuông nhạc không giới hạn với tối đa 4 loại giọng trên mỗi bản nhạc, hiệu ứng Dynamic, độ rõ, lời bài hát, hợp âm, ký hiệu bản nhạc, nhập/xuất MIDI và MusicXML, xuất sang PDF và WAV cũng như chia sẻ bản nhạc trực tuyến.

Dành cho những ai yêu thích học đàn Piano hiệu quả trên máy tính, phần mềm Everyone Piano mô phỏng các phím đàn piano trên máy tính của người dùng để bạn tạo ra những âm thanh vô cùng chân thực, đặc biệt Everyone Piano còn hỗ trợ ghi âm và chỉnh sửa các file nhạc.

musescore 2 2

Tải MuseScore 2 - Phần mềm soạn nhạc trên máy tính

Ngoài ra, MuseScore 2 cũng cho phép người dùng nhập và xuất file MIDI cũng như MusicXML, thậm chí nhập từ Capella và 1 vài chương trình khác. Tiện ích cho phép xuất bản nhạc sang định dạng PDF, PNG và các định dạng đồ họa khác, xuất sang WAV và các định dạng âm thanh, hoặc sang Lilypond để in ấn. Bạn có thể thực hiện nhiều dự án cùng một lúc trên mỗi tab riêng biệt.

MusicLab RealGuitar cũng là ứng dụng dành cho những ai yêu thích chơi đàn guitar, có thể tạo ra 104 kiểu âm thanh từ phím đàn đàn guitar thông qua bộ điều khiển MIDI, ngoài ra MusicLab RealGuitar còn cho phép bạn nghe thử các bản nhạc do mình tạo ra, rèn luyện niềm đam mê âm nhạc.

Các tính năng chính của MuseScore 2:

- Phần mềm hỗ trợ soạn nhạc trên máy tính

- Không giới hạn số lượng khuôn nhạc trên mỗi trang

- Độ dài bản nhạc không giới hạn

- Hỗ trợ tối đa 4 giọng độc lập

- Xuất và nhập các file nhạc với nhiều định dạng phổ biến


Liên kết tải về - [97,3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MuseScore 2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat musescore 2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MuseScore 2 cho MacOS


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Caustic 3 5/5 Ứng dụng tạo nhạc cho di động
  • Frescobaldi 3/5 Hỗ trợ soạn thảo các bản nhạc
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá