download Ccy Image Viewer 2.2.1

Ccy Image Viewer

 2.2.1

Download Ccy Image Viewer - Xem và duyệt ảnh dễ dàng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 30/12/2014

Ccy Image Viewer là phần mềm xem và duyệt hình ảnh được ưa chuộng và tin tưởng nhất. Ứng dụng này sẽ giúp bạn quảnh lý, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh của bạn nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Hơn nữa ứng dụng này rất dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

Ccy Image Viewer là một phần mềm miễn phí được thiết kế để quản lý, chỉnh sửa và tạo ra hình ảnh trong một môi trường thân thiện với người sử dụng. Nó bao gòm các tính năng hữu ích như bảo mật ảnh, duyệt ảnh, chuyển đổi định dạng, chỉnh sửa ảnh cơ bản,... và nhiều hơn thế nữa.

Ccy Image Viewer hỗ trợ  hầu hết các định dạng ảnh thông dụng như BMP, JPEG, JPEG 2000, GIF, PNG, PCX, TIFF, WMF, ICO, TGA,... Chương trình được thiết kế với mã nguồn mở dành cho KDE, bạn cũng có thể nhập ảnh từ thẻ nhớ từ thẻ nhớ hoặc máy ảnh vào PC vủa bạn, từ đó dễ dàng tổ chức, thêm tiêu đề, xếp hạng và chia sẻ chúng với bạn bè,người thân rất dễ dàng.

Ccy Image Viewer có khả năng nạp đồ họa rất nhanh, mỗi trang từ 50 - 200 hình ảnh, do chương trình đọc sẵn trong bộ nhớ, điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi duyệt ảnh, tránh phải tập trung vào những bức ảnh không quan trọng.

Nếu là lần đầu tiên sử dụng Ccy Image Viewer, bạn cần cung cấp cho chương trình biết nơi hình ảnh của bạn được lưu trữ. Khi kích hoạt sử dụng lần đầu, ứng dụng này sẽ hiện ra một cửa sổ yêu cầu bạn lựa chọn thư mục hình ảnh. Với mỗi một lần thư mục lưu trữ được lựa chọn, Ccy Image Viewer sẽ nhớ thư mục đó và sẽ chỉ làm việc với thư mục này cho tới khi bạn có sự thay đổi.

Các tính năng chính của Ccy Image Viewer:

- Cho phép tổ chức, quản lý, sắp xếp và chỉnh sửa hình ảnh một cách dễ dàng.
- Hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh.
- Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.
- Chức năng chia sẻ online nhanh chóng, hiệu quả.
- Hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành thông dụng.
- Các tính năng nâng cao cho người sử dụng chuyên nghiệp.
 Liên kết tải về - [931.23K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ccy Image Viewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ccy image viewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ccy Image Viewer 2.2.1

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm