download Chế độ khi chuyển công tác Phiên bản pdf

Chế độ khi chuyển công tác

 Phiên bản pdf

Download Chế độ khi chuyển công tác - Chính sách thuyên chuyển công tác

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 01/01/2018

Người lao động khi có quyết định cử đi công tác ngoại tỉnh và nước ngoài sẽ được hưởng một số chế độ khi chuyển công tác và mức chi phí nhất định.

Quảng cáo

Nhằm xác định cụ thể được mức người được cử đi công tác phải thực hiện, xác định được chính sách, chế độ quản lý, nhân viên đi công tác, bạn có thể theo dõi cụ thể chế độ khi chuyển công tác ngay sau đây để đảm bảo được một số quyền lợi nhất định cho mình trong quá trình thực hiện công tác theo sự phân công của đơn vị.

che do khi chuyen cong tac

Tải Chế độ khi chuyển công tác

Người được cử đi công tác sẽ được hưởng chế độ khi chuyển công tác, cụ thể ở đây là được thanh toán công tác phí. Trong tài liệu này, quy định chung về thanh toán công tác phí, nội dung được thanh toán công tác phí, định mức thanh toán công tác phí, các khoản phụ cấp,...sẽ được quy định đầy đủ, chi tiết, bạn hãy tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết, đảm bảo được quyền lợi cho mình.

Ngay sau khi nhận được mẫu quyết định thuyên chuyển công tác từ cấp trên các bạn sẽ nắm rõ lịch trình, thời gian, địa điểm công tác mới của mình, mẫu quyết định thuyên chuyển công tác cần ghi rõ thông tin về nhân viên được thuyên chuyển, thời gian chính thức nhận nhiệm vụ mới, các chính sách, chế độ công tác cũng được trình bày rất rõ ràng.

Chế độ khi chuyển công tác là thông tin quan trọng đối với các doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp và người lao động, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tham khảo tài liệu này để đảm bảo được một số yêu cầu, quy định chung về chế độ khi chuyển công tác hiện nay. Nếu như bạn có nguyện vọng đi công tác, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng mãu đơn xin chuyển công tác để được doanh nghiệp, công ty xem xét cho bạn đi làm việc, học tập tại một cơ sở mới.

Bên cạnh đó khi nhân viên đến đơn vị công tác được cơ quan, đơn vị cử đến cần làm đơn xin xác nhận công tác từ lãnh đạo đơn vị mới để gửi cho đơn vị cũ nhằm làm căn cứ xác nhận mình đã hoàn thành nhiệm vụ được giao, đơn xin xác nhận công tác cần nêu rõ thông tin về người lao động, thông tin về đơn vị công tác, thời gian bắt đầu làm việc và nhiệm vụ chính khi đi công tác.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Chính sách hoàn trả mới của PayPal có lợi cho người mua
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  PayPal vừa thông báo một số chính sách mới có lợi cho người mua, theo đó bắt đầu kể từ ngày 7/5, công ty PayPal sẽ không hoàn trả phí cho người bán trong trường hợp nếu người mua yêu cầu hoàn lại tiền.
 • Điểm mới trong bản cập nhật HomeBank 5.3.1
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Phần mềm kế toán hay công cụ quản lý tài chính miễn phí HomeBank là được thiết kế để giúp bạn phân tích tài chính cá nhân và quản lý ngân sách dễ dàng, trong bản cập nhật 5.3.1 vừa được phát hành tập trung chủ yếu vào việc sửa một số lỗi và cải tiến nhỏ, hãy cùng tìm hiểu những điểm mới trong bản cập nhật trong bài viết sau đây.
 • Các hàm tài chính trong Excel
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Trong các hàm tính toán trong Excel cung cấp nhiều loại hàm dùng để tính toán liên quan đến chứng khoán, tài sản, khoản vay, lãi suất, ... Và các hàm tài chính trong Excel chính là hàm phục vụ cho công việc này.
 • Cách kiểm tra chính tả trên Google Chrome
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Viết đúng chính tả không chỉ là một phép lịch sự mà nó còn là biểu hiện của trí thông minh và phản ánh nền tảng giáo dục tốt. Và với Google Chrome, kiểm tra lỗi chính tả được thực hiện rất dễ dàng.
 • Danh sách 25 cầu thủ Việt Nam dự AFF Cup 2018
  Vậy là danh sách 25 cầu thủ Việt Nam dự AFF Cup 2018 chính thức được huấn luyện viên Park Hang Seo công bố ngay sau khi trở về Việt Nam sau thời gian tập huấn tại Hàn Quốc. Bất ngờ lớn nhất là tiền
 • Twitter đơn giản hóa các quy tắc, chính sách bảo mật, quyền riêng tư
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Trong một nỗ lực giúp người dùng có thể dễ dàng nắm được các quy, chính sách nền tảng, hôm nay Twitter vừa thông báo hãng sẽ đơn giản hóa các quy tắc, chính sách bảo mật, quyền riêng tư, công ty cho biết họ cắt giảm từ 2.500 từ xuống chỉ còn 600 từ, đồng thời mô tả các quy tắc giới hạn trong vòng 280 ký tự trở xuống - số từ giới hạn được áp dụng cho các Tweets.
 • Kiếm tiền trên YouTube, những chính sách mới bạn cần biết
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Kiếm tiền trên Youtube những chính sách mới bạn cần biết sẽ là nội dung thông tin hữu ích mà Tải Miễn Phí chia sẻ tới bạn đọc giả, nội dung về những quy định mới về cách kiếm trên Youtube đã được thông Youtube thông báo rất cụ thể chi tiết, bạn đọc đang muốn quan tâm tìm hiểu về nội dung nay cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.
 • Chuyển tiền theo danh sách, theo lô ngân hàng ACB
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Bài viết chia sẻ chi tiết cách chuyển tiền theo danh sách ACB hay theo lô từ ngân hàng ACB, hỗ trợ bạn chuyển tiền nhanh chóng, chính xác đến nhiều người/ đơn vị nhận cùng một lúc mà không phải mất thời gian thực hiện các thao tác chuyển tiền thủ công cho từng người một.
 • Soạn bài Quê hương ruột thịt, chính tả nghe viết
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Các em tham khảo phần soạn bài Quê hương ruột thịt, chính tả nghe viết trang 78 SGK Tiếng Việt 3, tập 1 để biết cách trả lời 2 bài tập chính tả trong sách giáo khoa đồng thời ôn luyện lại quy tắc viết hoa và cách phân biệt phần vần oai/ oay cho đúng.
 • Tắt chức năng kiểm tra lỗi chính tả trong Windows 8
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Bạn đã từng gặp ức chế khi soạn thảo văn bản trong Windows 8 như gõ “Nó” sẽ chuyển thành “No” chưa? Đây chính là do chức năng Spelling tự động sửa lỗi của Windows. Ngoài ra tính năng này còn gây phiền toái khi các đoạn văn bản tiếng Việt của bạn liên tục bị gạch đỏ phía dưới làm tốc độ type văn bản giảm đi đáng kể. Vậy làm sao để tắt tính năng này mời các bạn theo dõi bài viết sau.
 • Yahoo Messenger chính thức đóng cửa vào ngày 17/7
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Mới đây Yahoo vừa công bố dịch vụ nhắn tin huyền thoại một thời, Yahoo Messenger chính thức đóng cửa vào ngày 17/7 tới đây. Như vậy người dùng chỉ có thể sử dụng dịch vụ tin nhắn này đến hết ngày 17/7, sau đó Yahoo Messenger sẽ chính thức ngừng hoạt động
 • Lời bài hát Đợi Anh Đi Rồi Khóc
  Lời bài hát Đợi Anh Đi Rồi Khóc được sáng tác bởi Phúc Trường và được Vĩnh Thuyên Kim thể hiện rất thành công, dù mới ra mắt nhưng ca khúc đã đứng top 38 trên #Zingchart. Cùng lắng nghe ca khúc hay
 • Cách kiểm tra chính tả trong Google Sheets
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Ngoài Excel thì Microsoft còn cung cấp đến người dùng một công cụ bảng tính khác đó là Google Sheets. Ưu điểm của công cụ này đó là người dùng có thể sử dụng ngay trên website. Có rất nhiều câu hỏi được người dùng đặt ra đối với công cụ này và một trong số đó là làm sao để có thể kiểm tra chính tả trong Google Sheets. Các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây để biết được cách sử dụng chức năng này nhé.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Chế độ khi chuyển công tác được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chế độ khi chuyển công tác là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Chế độ khi chuyển công tác Phiên bản pdf


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá