download PayPal cho Android

PayPal

 cho Android

Download PayPal - Ứng dụng chuyển và nhận tiền quốc tế trên di động

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 27/11/2018

PayPal là ứng dụng chính thức cho dịch vụ tài chính cùng tên, đây cũng là tiện ích số một cho việc gửi và nhận tiền tại nhiều nơi trên thế giới, PayPal cung cấp cho người dùng các thiết bị di động một phương tiện thanh toán trực tuyến hữu ích, thông minh và hoàn toàn miễn phí.


Quảng cáo

PayPal cho Android gần như có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới và phần lớn người dùng chỉ nghĩ về nó như một phương thức nhận tiền. Sự thật PayPal có thể làm nhiều hơn thế, nó không chỉ đơn thuần là xử lý các thanh toán cho người dùng bên thứ 3 mà đây còn là một dịch vụ tài chính đa năng có thể giúp giải quyết một số giao dịch quan trọng khác.

paypal

Download PayPal - Ứng dụng chuyển tiền quốc tế cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Được phát triển bơi ebay, PayPal đang là dịch vụ thanh toán trực tuyến rất phổ biến trên thế giới và được hàng triệu người dùng tin cậy. Từ những người dang làm việc trong lĩnh vực dịch vụ, bán hàng trực tuyến, chuyên gia tiếp thị liên kết, xuất nhập khẩu cho đến những người tiêu dùng bình thường mong muốn mua sản phẩm từ các quốc gia khác.

Hiện tại ở Việt Nam thì Ví MoMo là ứng dụng đầu tiên cho phép khách hàng chuyển tiền cực nhanh qua điện thoại di động, thông qua Ví MoMo bạn có thể nạp tiền điện thoại tất cả các nhà mạng, thanh toán hóa đơn, vay tiêu dùng, mua vé máy bay và hàng trăm dịch vụ khác.

Download MoMo cho Android
Download MoMo cho iPhone

paypal 2

Tải PayPal - Ứng dụng chuyển và nhận tiền quốc tế trên di động

Người dùng có thể sử dụng PayPal để theo dõi số tiền trong tài khoản của mình. Bạn cũng có thể gửi tiền cho người khác bằng tài khoản PayPal trong thời gian rất ngắn, ngay cả khi họ ở một quốc gia khác. Mọi giao dịch được thực hiện với độ bảo mật rất cao, hơn nữa bạn cũng có thể thiết lập cho ứng dụng để gửi thông báo về khi có bất kỳ một thay đổi nào được diễn ra.

ViettelPay cũng là dịch vụ chuyển và nhận tiền được rất nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng, với ViettelPay bạn có thể chuyển tiền theo số điện thoại đến 40 ngân hàng trong nước, hoặc chuyển tiền mặt tới địa điểm của 63 tỉnh và thành phố


Liên kết tải về - [46.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PayPal được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat paypal là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PayPal cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • xCurrency 3/5 Công cụ chuyển đổi tiền tệ
  • MyCurrency 3/5 Chuyển đổi tiền tệ, xem tỷ giá hối đoái trực tiếp
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá