download Cheque Factory 4.8

Cheque Factory

 4.8

Download Cheque Factory - Thiết kế và in nhãn mác, sec, danh thiếp, thiệp chúc mừng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/02/2019

Cheque Factory là phần mềm giúp người dùng dễ dàng tạo và in các loại nhãn mác, sec, danh thiếp, thiệp chúc mừng và những loại tài liệu khác bằng 3 ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Ả Rập. Cheque Factory là tiện ích nhỏ gọn, miễn phí nên người dùng có thể dễ dàng download và sử dụng.

Quảng cáo

Hiện tại có rất nhiều phần mềm tiện ích ra đời với chức năng hỗ trợ người dùng trong việc kinh doanh. Những phần này bao gồm cả miễn phí lẫn trả phí nhưng đều có mục đích cuối cùng là giúp nhà kinh doanh duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng. Hoặc giúp những người dùng làm kế toán kiểm soát tài sản nhằm đảm bảo cho trò và trách nhiệm của mình. Nếu bạn đang cần một phần mềm cung cấp các mẫu hóa đơn, bản ghi nhớ, hoặc các báo cáo kinh doanh... thì Check Factory là lựa chọn khả thi nhất dành cho bạn.

Cheque Factory cho phép người dùng dễ dàng thu nhận các hình ảnh tài liệu từ máy Scan, đồng thời có thể lựa chọn tùy chỉnh các dịnh dạng trực tiếp. Bạn cũng có thể chèn ảnh vào phần mềm bằng cách sử dụng thao tác kéo thả các bức ảnh được lưu trữ trong ổ cứng máy tính của mình.

cheque factory

Download Cheque Factory - Thiết kế nhãn mác, thiệp chúc mừng chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, Cheque Factory còn có thể được kết nối cơ sở dữ liệu với các tiện ích phổ biến như MS Access, Oracle, SQL Server, MySQL và PostgreSQL. Hoặc xử lý các thao tác trực tiếp như nhập và xuất với các định dạng văn bản có định dạng .CSV, Excel. Đăc biệt là tính năng Xbase giúp theo dõi các tài khoản ngân hàng của người dùng, cũng như quản lý Sec và số dư ngân hàng của bạn bằng các báo cáo định kỳ.

Người dùng sử dụng Cheque Factory có thể xuất toàn bộ tài liệu hoặc các đối tượng đồ họa được thiết kế dưới dạng hình ảnh. Hơn thế nữa bạn còn có thể sao lưu và khôi phục dữ liệu của mình trong các file nén Zip cục bộ bất kỳ lúc nào, hoặc chuyển vào máy chủ FTP hay lưu trữ trên các dịch vụ đám mây.

cheque factory 2

Tải Cheque Factory cho máy tính - Hỗ trợ in nhãn mác, sec, thiệp chúc mừng

Check Factory với những tính năng thông minh sẽ hướng dẫn người dùng đi từ những bước cơ bản cho đến nâng cao. Bạn có thể nhanh chóng nắm được quy tạo thông tin cho một sản phẩm nhập sau cùng. Ngoài tính năng chính, Check Factory còn cung cấp nhiều tiện ích khác, chẳng hạn như bạn có thể tạo các ghi chú kinh doanh, thiệp chúc mừng, bản ghi nhớ, hoặc thậm chí là cả mã vạch...
 
Quy trình tạo một file mới trong Check Factory được thực hiện nhanh chóng trong vỏn vẹn bốn bước, thêm vào đó là các hướng dẫn trình tự và chi tiết. Bước đầu tiên bao gồm xác định thông tin ngân hàng, loại tiền tệ được sử dụng và sau cùng là mục đích sử dụng của tài liệu.
 
Khi đã hài lòng với bố cục tài liệu được thiết kế bởi Check Factory, người dùng có thể tải tài liệu này về máy tính của mình. Bạn cũng có thể thực thực hiện thêm các tùy chọn bổ sung. Tuy nhiên nếu muốn tải các thông tin cụ thể, bạn có thể chọn nhiều nguồn dữ liệu bao gồm CSV, Foxpro Database, file XLS, và MySQL  Database... Bên cạnh đó các lựa chọn đầu ra cho dự án có thể là các định dạng hình ảnh như JPGs, BMPs và PNGs

Phần mềm Cheque Factory có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng. Ngoài ra, nó còn có khả năng tương thích cao với các hệ điều hành Windows hiện nay. Chính vì vậy cho dù bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows Xp, Vista hay Windows 7/8 và Windows 10 đều hoàn toàn yên tâm về khả năng tương thích.

Các tính năng chính của Cheque Factory:

- Phần mềm hỗ trợ in tài liệu, ảnh, sec, bưu thiếp, nhãn mác...

- Nhập hình ảnh từ máy scan

- Kết nối với cơ sở dữ liệu

- Sao lưu và khôi phục dữ liệu vào ở cứng, sever hoặc các dịch vụ lưu trữ đám mây


Liên kết tải về - [8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Soạn bài Bưu thiếp, tập đọc
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Tìm hiệu nội dung phần Soạn bài Bưu thiếp, tập đọc trang 81 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 để trả lời các câu hỏi: Bưu thiếp đầu là của ai gửi cho ai, gửi để làm gì, bưu thiếp thứ hai là của ai gửi cho ai, gửi để làm gì, bưu thiếp dùng để làm gì, tập viết một bức bưu thiếp chúc thọ hoặc mừng sinh nhật ông (hoặc bà), từ đó giúp em hiểu hơn về vai trò và ý nghĩa của bưu thiếp trong cuộc sống của con người chúng ta.
 • Hướng dẫn cách tạo nhãn thư trong Word 2010
  Bạn đã bao giờ biết đến chức năng tao nhãn trong Word chưa? Có thể rất ít người biết về chức năng đặc biết này của Word. Nó giúp bạn tạo ra nhãn rất nhanh chóng và tiện lợi, thao tác lại hoàn toàn
 • Hướng dẫn tạo Label, nhãn thư trên Word 2013
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Nếu bạn muốn gửi thư hàng loạt hay đơn giản chỉ là tạo nhãn dán với một danh sách địa chỉ có sẵn trên Excel, bạn có thể dùng tính năng Mail Merge (Trộn thư) trong Microsoft Word 2013. Quy trình phối thư tạo một trang chứa các nhãn thư mà bạn có thể in ra, mỗi nhãn trên trang đó sẽ chứa một địa chỉ từ danh sách trên file Excel đã tạo.
 • Cách chèn nhãn Sticker, thêm hình ảnh ngộ nghĩnh vào ảnh đăng Facebook
  Sau đây là cách chèn nhãn Sticker, thêm hình ảnh ngộ nghĩnh vào ảnh đăng Facebook cụ thể và chi tiết. Các bạn đọc cùng tham khảo để ảnh đăng trên mạng của mình thêm đẹp hơn, ấn tượng và linh hoạt
 • Hướng dẫn tạo Label, nhãn thư trong Word 2010
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Cách tạo Label giúp bạn có thể gửi thư hàng loạt bằng cách sử dụng địa chỉ dữ liệu từ các nguồn khác nhau. Bài viết dưới đây xin giới thiệu bạn cách tạo Label, nhãn thư trong Word 2010 cùng theo dõi nhé.
 • Cách làm nhãn vở học sinh trên Excel
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Bài viết cách làm nhãn vở học sinh trên Excel sẽ giới thiệu tới các bạn các mẫu nhãn vở đẹp đã được thiết kế sẵn trên Excel dành tặng cho những đứa trẻ thân yêu của mình. Mời các bạn tham khảo.
 • Tạo label trong word 2007, 2010, 2013, 2016
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Label hay còn gọi là nhãn thư, một phần không thê thiếu khi chúng ta gửi thư. Sử dụng và tạo label trong Word cũng là cách đơn giản hóa nhất nếu bạn đang muốn tạo nhãn thư hoặc hàng loạt nhãn thư cho mục đích riêng của mình.
 • Đánh nhãn cho thư trong gmail
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Đánh nhãn cho thư trong gmail giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, lọc những địa chỉ email được dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đánh nhãn cho thư trong gmail sau khi đã đăng ký gmail và sử dụng.
 • Hướng dẫn tạo check in fanpage Facebook
  Nếu bạn đang là một admin cho Fanpage nào đó thì bạn không thể bỏ qua tính năng check-in fanpage facebook được. Bạn có thể tận dụng tính năng này để quảng bá Page cũng như thương hiệu của bạn vô cùng
 • Cách tạo dòng kẻ ngang trong Word, tạo dòng chấm
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Bạn thường thấy mẫu đơn, đăng ký thường có những dòng kẻ ngang, hay dòng chấm phải không? thực chất đây là những mẫu được làm trên word và in ra, vậy cách tạo dòng kẻ ngang, dòng chấm đó trong word như thế nào? Taimienphi sẽ giới thiệu tới bạn chi tiết cách làm này.
 • Top website tạo CV trực tuyến đẹp và chất
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Ngày nay, có CV thôi là chưa đủ. Bên cạnh thông tin cô đọng và súc tích, CV xin việc còn phải thật bắt mắt, hay nói cách khác là phải thật đẹp và chất, để có thể tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.
 • Tổng hợp phần mềm tạo mã vạch tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Phần mềm tạo mã vạch nào tốt hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn? các phần mềm tạo mã vạch hiện nay khá nhiều do vậy trước khi lựa chọn một phần mềm chọn mã vạch phù hợp chúng ta cần phải tìm hiểu rõ tính năng của từng phần mềm, bài viết dưới đây Tải Miễn Phí sẽ tổng hợp tới các bạn đọc các phần mềm quản lý mã vạch được đánh giá cao về tính năng sử dụng bạn đọc cùng theo dõi nhé.
 • Hướng dẫn tạo khung trang bìa trong Word 2007
  Ứng dụng Word trong bộ công cụ dành cho dân văn phòng là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất, từ xây dựng các báo cáo công việc tới làm các đồ án môn học,.. . Với bài hướng dẫn này bạn
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cheque Factory được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cheque factory là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cheque Factory 4.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá