download RoboSSO 1.5

RoboSSO

 1.5

Download RoboSSO - Quản lý, bảo vệ mật khẩu

Trần Văn Việt  cập nhật: 18/02/2016

Hiện nay, hầu như người dùng Internet và máy tính đều có rất nhiều các tài khoản trực tuyến. Đi cùng với nó là những hành động ăn cắp tài khoản của các phần từ độc hại cũng ko ngừng tăng lên. Phần mềm RoboSSO là ứng dụng giúp bạn bảo mật mật khẩu trực tuyến an toàn.


RoboSSO được sử dụng như một ổ đĩa lưu trữ mật khẩu an toàn giúp bạn giảm bớt sức nặng cho bộ nhớ máy tính khi phải lưu trữ quá nhiều mật khẩu. Đây còn là một kho lưu trữ an toàn hơn bất cứ chỗ nào khác.

Phần mềm sẽ yêu cầu bạn thiết đặt một mật khẩu chủ để đăng nhập và quản lý chương trình. Và bạn cũng chỉ cần nhớ một mật khẩu chủ để kiểm soát tất cả những mật khẩu còn lại. Phần mềm cho phép bạn sao lưu tất cả các dữ liệu và lưu trữ chúng trên các thiết bị di động như USB, ổ đĩa ngoài để dự phòng khi quên mật khẩu chủ.

RoboSSO sẽ ghi nhớ tất cả những mật khẩu tương ứng với các trang web hoặc các tài khoản đăng nhập trực tuyến như gmail, diễn đàn, Ngân hàng trực tuyến, mạng nội bộ, web mua bán trực tuyến…và tự động mở các thông tin này cho bạn. Đây là một ưu điểm tuyệt vời của phần mềm.

Ứng dụng này sử dụng thuật toán mã hóa AES (Rijndael) với khóa 192 bit, do vậy đảm bảo cho dữ liệu mật khẩu tránh được tất cả các nguy cơ tấn công và các hành vi trộm cắp của các phần mềm gián điệp trên Internet.

Giao diện phần mềm đơn giản và dễ sử dụng, dung lượng vừa phải, tương thích với trình duyệt IE và hỗ trợ Windows 2K/XP/2003/Vista.

Các tính năng chính của phần mềm RoboSSO:

-    Lưu trữ mật khẩu an toàn trên bộ nhớ chương trình
-    Tự động đăng nhập các trang web và tài khoản trực tuyến
-    Cung cấp mật khẩu quản trị
-    Hỗ trợ sao lưu dữ liệu
-    Sử dụng thuật mã hóa AES (Rijndael) với khóa 192 bit
-    Ngăn chặn các hành vị trộm cắp tài khoản cá nhân
-    Tương thích với trình duyệt IE
-    Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng
 Liên kết tải về - [3.67 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • RoboSSO 1.5 (Bản chuẩn cuối) - 11/08/2007 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RoboSSO được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat robosso là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm