download Secret Squirrel 0.8

Secret Squirrel

 0.8

Download Secret Squirrel - Quản lý mật khẩu ứng dụng

Thu Hà  cập nhật: 07/10/2017

Bạn có thể tạo rất nhiều tài khoản đăng nhập với Username và Password khác nhau nhưng lại rất khó để quản lý cũng như ghi nhớ toàn bộ chúng. Phần mềm Secret Squirrel là một ứng dụng quản lý và bảo mật mật khẩu rất chuyên nghiệp sử dụng ngôn ngữ Java – Một ngôn ngữ lập trình rất hữu hiệu hiện nay.

Secret Squirrel là ứng dụng thiết lập và tạo mật khẩu dựa trên ngôn ngữ Java, nó hổ trợ mã hóa và bảo mật nhiều loại mật khẩu khác nhau. Bằng thuật toán mã hóa hiện đại - SHA-384 và Blowfish, phần mềm này sẽ nâng cao độ bảo mật của mật khẩu dù là mật khẩu đơn giản nhất.

Secret Squirrel cho phép bạn quản lý tất cả các mật khẩu sẵn có trong một vùng ổ đĩa an toàn, bạn hoàn toàn có thể phân chia các danh mục mật khẩu để dễ quản lý và nhận diện. Vùng bảo mật này hoàn toàn do bạn kiểm soát và sử dụng tùy thích như chỉnh sửa, sao chép, xóa, thêm cắt… mà không ảnh hưởng gì đến độ an toàn của nó.

Secret Squirrel là phần mềm rất cần thiết cho tất cả người dùng Internet vì ai cũng có sở hữu ít nhiều các tài khoản cá nhân trên máy tính. Ngôn ngữ Java hổ trợ tạo mật khẩu một cách chuyên nghiệp và an toàn giúp bạn không phải bận tâm về sự rò rỉ hay mất mát các thông tin cá nhân.

Phần mềm nhỏ gọn, giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng, hỗ trợ mọi windows.

Các tính năng chính của phần mềm:


-    Thiết lập mật khẩu bằng cách sử dụng Java
-    Quản lý mật khẩu dễ dàng và hiệu quả
-    Sử dụng thuật toán mã hóa mật khẩu hiện đại - SHA-384 và Blowfish
-    Lưu trữ, sao chép, di chuyển mật khẩu theo ý thích
-    Ngăn chặn truy cập mật khẩu
-    Phần mềm nhỏ gọn, dễ sử dụng, hỗ trợ mọi windows
 Liên kết tải về - [187 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Secret Squirrel được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat secret squirrel là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Secret Squirrel 0.8

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm