download Sisma  5.2

Sisma

  5.2

Download Sisma - Hỗ trợ quản lý mật khẩu an toàn

Trần Văn Việt  cập nhật: 11/07/2019

Sisma là chương trình được thiết kế với những tính năng nổi trội nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc quản lý các mật khẩu được an toàn và khoa học.


Sisma hỗ trợ người sử dụng tính năng thiết lập mật khẩu cho tài khoản một cách dễ dàng nhưng với độ khó và bảo đảm cao. Chương trình cho phép bạn tạo mật khẩu bằng cách lựa chọn ngẫu nhiên những chữ cái hoặc số trên bàn phím để bạn có thể tùy ý lựa chọn theo ý mình. Bạn sẽ có được những gợi ý mật khẩu rất độc đáo và có độ khó cao.

Sisma cung cấp tới người dùng công cụ cho phép quản lý các mất khẩu tốt nhất bằng cách đưa ra các cảnh báo cho bạn khi bạn tạo nên một mật khẩu yếu hoặc nó đã được sử dụng cho những tài khoản khác. Do đó, bạn có thể tạo nên những mật khẩu với độ khó cao và mức độ bảo vệ cao hơn.

Ngoài ra, Sisma cho phép người sử dụng có thể thiết lập thời gian sử dụng mật khẩu và tính năng nhắc nhở thay đổi mật khẩu khi chúng hết hạn. Đây là một tính năng rất đôc đáo của phần mềm bởi nó hỗ trợ người sử dụng bảo vệ tốt hơn cho những tài khoản của mình bị xâm nhập ngoài ý muốn.

Những tính năng chính của Sisma:

-    Tính năng thiết lập mật khẩu cho người sử dụng bằng cách tạo ra những tổ hợp chữ số ngẫu nhiên để người dùng lựa chọn.
-    Cung cấp công cụ quản lý mật khẩu bằng các cảnh báo khi bạn thiết lập mật khẩu yếu hoặc đã bị trùng.
-    Khả năng thiết lập thời gian sử dụng mật khẩu và thay đổi khi hết hạn.
 Liên kết tải về - [2.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sisma được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sisma là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm