download Christmas Sing Along 2.0

Christmas Sing Along

 2.0

Download Christmas Sing Along - Tổng hợp bài hát về giáng sinh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 14/09/2016

Christmas Sing Along là chương trình tổng hợp các bài hát hay dành cho giáng sinh. Chương trình tổng hợp bao gồm 15 bài hát mừng giáng sinh truyền thống với chức cho phép người dùng hát lại nhạc, biên tập nhạc, ngoài ra chương trình cũng cho phép người dùng biên tập chỉnh sửa mỗi ngày nghe một bài cho đến khi tới giáng sinh.

Quảng cáo

Christmas Sing Along gồm những bài hát với chủ đề về giáng sinh để bạn có thể ngồi bên cây thông Noel, ăn bánh và nghe những gia điệu nhẹ nhàng, ấm áp này. Tuy nhiên, với những ai yêu thích nhạc giáng sinh, bạn có thể nghe chúng bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể xem lời bài hát giáng sinh và tập luyện chúng để thể hiện cho người thân nghe. Bạn tham khảo bài viết tổng hợp Bài hát Giáng sinh, nhạc giáng sinh hay và ý nghĩa của chúng tôi để thực hiện điều này.

 

download christmas sing along


Christmas Sing Along chủ yếu là những bài hát nổi tiếng đã trở thành kinh điển của thế giới mỗi dịp Giáng sinh về. Với mỗi bài hát được phát, bạn sẽ được xem hình ảnh ông già Noel mặc áo choàng đỏ vô cùng thân thương. Bạn cũng có thể tải về những hình nền giáng sinh để trang trí cho máy tính. Chúng tôi có sẵn các hình nền giáng sinh 2015 cho bạn với nhiều chủ đề, màu sắc khác nhau cho bạn.

Christmas Sing Along còn hỗ trợ bạn biên tập và chỉnh sửa cho mỗi bài hát mà mình quan tâm. Đây là món quà ý nghĩa mà bạn có thể giành tặng cho người thân mỗi dịp Giáng sinh về.

Các tính năng chính của Christmas Sing Along:

- Tổng hợp 15 bài hát mừng giáng sinh
- Bài hát với âm điều nhẹ nhàng, ấm áp
- Cho phép biên tập, chỉnh sửa nhạc
- Món quá ý nghĩa nhân dịp Giáng sinh về


Liên kết tải về - [2.58 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Christmas Sing Along được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat christmas sing along là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Christmas Sing Along 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá