download VinID cho Android

VinID

 cho Android

Download VinID - Ứng dụng thẻ khách hàng Vingroup

Trần Văn Việt  cập nhật: 06/01/2021

VinID là ứng dụng hỗ trợ các thành viên sử dụng thẻ VinID của tập đoàn Vingroup, khi sủ dụng VinID Card, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ các ưu đãi nào từ tập đoàn, đặc biệt là nhận các voucher ăn uống, mua sắm cực hấp dẫn trong nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau.

Quảng cáo

VinID Card được đưa ra nhằm gia tăng lợi ích dành cho các khách hàng thân thiết khi mua hàng hay sử dụng dịch vụ của cùng tập đoàn VinGroup, nhờ đó mà khách hàng sẽ được chiết khấu phần trăm tiết kiệm được một chi phí so với những khách hàng bình thường

tai vinid card

Tải VinID Card - Ứng dụng thẻ khách hàng Vingroup

VinID Card giúp khách hàng có thể mua sắm online thông qua ứng dụng, thông qua ứng dụng này khách hàng có thể biết được tập đoàn VinGroup gồm có những dịch vụ nào, và có thể biết được những chương trình khuyến mại nhanh nhất có thể, từ đó không bỏ lỡ được cơ hội giảm giá, mua hàng với giá hấp dẫn.

VinID Card luôn cung cấp cho khách hàng các thông tin nhanh nhất, khách hàng sẽ luôn chủ động được trong các chương trình khuyến mại và giảm giá dành cho khách hàng thân thiết, hay khách hàng VIP, việc đăng ký tên khách hàng được thông qua ứng dụng được thực hiện nhanh chóng, chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại Android hay iOS và tìm kiếm tên ứng dụng VinID Card là bạn có thể cài đặt chương trình vào điện thoại của mình.

download vinid card

Download VinID Card trên Android, iPhone

Viễn Thông A là ứng dụng mua hàng công nghệ được phát hành chính thức Bởi công ty cổ phần Viễn Thông A, thông qua Viễn Thông A, người dùng có thể mua hàng trực tuyến qua di động mà không cần phải tới các cửa hàng.

Sử dụng thẻ VinID Card để có thể dùng điểm thưởng để được giảm số tiền thanh toán khi mua hàng, với 1 điểm VinID tương đương với 1000 đồng được giảm giá, nếu bạn tích được 100 điểm, bạn sẽ được trừ ngay 100 nghìn đồng vào hóa đơn của mình.

VinID Card được sử dụng tiện lợi trên tất cả các dịch vụ của tập đoàn, với ứng dụng mua sắm trực tuyến là adayroi.com bạn có thể mua sắm và lựa chọn các dịch vụ của tập đoàn lớn nhất đất nước VinGroup.

Ngoài ra nếu bạn muốn tra cứu thông tin về lịch chiếu phim tại các rạp CGV thì có thể tải CGV Cinemas, ứng dụng giúp cập nhật thông tin những bộ phim mới nhất, đặc biệt CGV Cinemas còn cung cấp trainner các bộ phim sắp được khởi chiếu để bạn tham khảo trước khi đưa ra quyết định của mình.

Ứng dụng VinID Card được cài đặt trên hệ điều hành iOS hoặc hệ điều hành Android, với việc với nhà phát hành là tập đoàn Vingroup với việc chăm sóc khách hàng bằng thẻ khách hàng, đây là thẻ khách hàng thân thiết nhằm đảm bảo quyền lợi của các khách hàng khi sử dụng mua sắm hoặc các dịch vụ của tập đoàn VinGroup.

Những đặc điểm chính của VinID Card:

- Quản lý thẻ khách hàng thân thiết

- Cung cấp các ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân thiết

- Tích điểm thưởng khi mua sắm cho khách hàngLiên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VinID được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vinid là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Onbit 3/5 Mua vé số Vietlott trực tuyến
 • LuckyBest 3/5 Mua vé số Vietlott online
 • Lucky LotterỨng dụng mua vé số Vietlott online
 • Vietlott SMS MobiFoneỨng dụng mua vé số Vietlott
 • Vietlott SMS VinaphoneỨng dụng mua vé số Vietlott cho thuê bao Vinaphone
 • ZaloPayVí điện tử chuyển tiền siêu nhanh
 • Viettel PayVí điện tử, ngân hàng số di động của Viettel
 • MocaỨng dụng thanh toán online cho điện thoại Android, iPhone
 • MoMoSiêu ứng dụng thanh toán, chuyển tiền, nạp tiền online
 • VTC PayVí điện tử hỗ trợ chuyển tiền, thanh toán hóa đơn
Top download
 1. SnapTik
 2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá