download Cloud Signage for Google Drive Cho Android

Cloud Signage for Google Drive

 Cho Android

Download Cloud Signage for Google Drive - Ứng dụng tạo signage cho điện thoại Android

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 24/09/2018

Cloud Signage for Google Drive là ứng dụng đa tính năng tích hợp với Google Drive cho phép bạn tạo digital signage một cách dễ dàng. Ứng dụng nhỏ nhẹ này rất đơn giản, dễ sử dụng và hỗ trợ nhiều thiết bị Android. Download Cloud Signage for Google Drive ngay để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của ứng dụng này bạn nhé!

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Cloud Signage for Google Drive

Cloud Signage for Google Drive là ứng dụng dựa trên cloud hữu ích cho phép bạn tạo digital signage. Ứng dụng này được tích hợp với Google Drive. Cloud Signage for Google Drive hiện có sẵn và khả dụng trên Google Play Store cho người dùng thiết bị Android.

Download Cloud Signage for Google Drive - Ứng dụng tạo signage cho điện thoại Android

Cloud Signage for Google Drive là ứng dụng rất đơn giản và dễ sử dụng. Để sử dụng ứng dụng, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

- Bước 1: Download ứng dụng Cloud Signage for Google Drive về thiết bị của bạn và khởi chạy ứng dụng

- Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn và cấp quyền cho ứng dụng "xem và tải xuống tất cả các file Google Drive của bạn".

- Bước 3: Chọn thư mục bạn muốn sử dụng làm vị trí cho các nội dung signage từ Google Drive.

- Bước 4: Đặt các yếu tố như thời gian hiển thị nếu có và click vào nút "Start Signage" để bắt đầu hiển thị hình ảnh và video trong thư mục signage

Tải Cloud Signage for Google Drive - Ứng dụng tạo digital signage cho mobile

Để update các nội dung, bạn cần lưu ý như sau:

- Thay thế các file hình ảnh và video trong thư mục trên Google Drive bằng cách sử dụng máy tính xách tay, điện thoại thông minh, v.v.
- Ứng dụng kiểm tra cập nhật định kỳ (cứ 10 phút 1 lần). Nếu danh sách các file trong thư mục đã thay đổi, ứng dụng sẽ bắt đầu tải xuống các file mới. Khi tất cả các file đã sẵn sàng, nội dung signage sẽ được thay thế. Các file không còn cần thiết sẽ bị xóa khỏi thiết bị.
- Nếu bạn muốn cập nhật các nội dung của signage ngay sau khi thay thế các file trong thư mục, bạn có thể làm điều này bằng cách chạm hai lần vào màn hình.

Download Cloud Signage for Google Drive - Ứng dụng tạo digital signage trên Google Drive

2. Cách tính năng nổi bật của ứng dụng Cloud Signage for Google Drive

Cloud Signage for Google Drive có một số tính năng đáng chú ý sau:

- Cập nhật các nội dung từ xa

Các nội dung trên signage được tự động cập nhật bằng cách đặt hình ảnh và video vào một thư mục nào đó trong Google Drive.

- Không có phí đăng ký

Bạn chỉ cần trả phí lúc download Cloud Signage for Google Drive và sau đó bạn có thể sử dụng ứng dụng mãi mãi.

- Hỗ trợ nhiều thiết bị Android

Thiết bị của bạn chỉ cần chạy hệ điều hành Android 4.0.3 trở lên là có thể cài đặt và sử dụng Cloud Signage for Google Drive.

- Đồng bộ với nhiều thiết bị

Signage trên nhiều thiết bị có cùng cài đặt có thể đồng bộ hóa dựa trên đồng hồ của thiết bị.

- Ứng dụng nhỏ nhẹ để tạo signage

Phiên bản hiện tại của ứng dụng là 1.1.1 chỉ có kích thước 2MB.

3. Một số lưu ý khác về ứng dụng Cloud Signage for Google Drive

Trong khi sử dụng ứng dụng Cloud Signage for Google Drive, bạn cần lưu ý thêm như sau:

- Hình ảnh và video trong thư mục Google Drive được hiển thị theo thứ tự tên file. Nếu bạn muốn thay đổi thứ tự, bạn có thể thêm số vào đầu tên file (ví dụ: 01image.jpg, 02image.jpg) hoặc chỉnh sửa tên file.

- Cài đặt mặc định là: thời gian hiển thị (chỉ dành cho hình ảnh), thời lượng fade-in, thời lượng fade-out, xoay và tỷ lệ (vừa với màn hình/cắt để vừa với màn hình). Các cài đặt mặc định được áp dụng cho tất cả các hình ảnh và video.

- Có thể đặt cài đặt riêng biệt bằng cách thêm các giá trị được phân tách bằng dấu gạch dưới vào tên tệp (trước phần mở rộng).

_d: Thời gian hiển thị (giây)

_i: Thời lượng fade-in (giây)

_o: Thời lượng fade-out (giây)

_r: Xoay (°)

_s: Tỷ lệ (_sf: vừa với màn hình, _sc: cắt xén để vừa với màn hình)

Ví dụ: 1 "01image_d15_i1_o1.jpg" -> thời gian hiển thị 15 giây, thời gian fade-in trong 1 giây, thời gian fade-out 1 giây.

Ví dụ 2 "02video_r90_sf.mp4" -> xoay 90 °, tỷ lệ để vừa với màn hình

- Các định dạng hình ảnh và video được hỗ trợ tuân theo các định dạng được Android hỗ trợ (tùy thuộc vào phiên bản và thiết bị Android).

- Nếu tổng kích thước của hình ảnh và video lớn, sẽ mất nhiều thời gian để cập nhật nội dung signage trên thiết bị.

- Hoàn tiền trong vòng 2 ngày nếu ứng dụng không giống như bạn hy vọng theo chính sách hoàn tiền của Google Play Store.


Liên kết tải về - [2.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tạo ứng dụng Node.js
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Trong các bài viết hướng dẫn học Node.js trước, Taimienphi.vn đã giới thiệu tổng quan cho bạn về Node.js là gì cũng như cách cài đặt Node.js như thế nào. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn tiếp bạn cách tạo ứng dụng Node.js.
 • Cách tạo hiệu ứng độc đáo cho bức ảnh trên PC bằng Snagit
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Phần mềm hỗ trợ chụp ảnh, quay phim màn hình và thu video Snagit có giao diện tương đối đơn giản. Bạn có thể chỉnh sửa file ảnh tùy thích chỉ với một vài cú nhấp chuột. Phần mềm Snagit được rất người sử dụng để tạo hiệu ứng cho bức ảnh của mình bởi nó tích hợp sẵn một số mẫu, gợi ý của nhà phát triển.
 • Chèn hiệu ứng vào webcam bằng WebCamMax
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  WebCamMax là một phần mềm ứng dụng dùng chèn hiệu ứng cho Webcam, giúp cho video webcam của bạn trở nên sinh động hơn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn hiệu ứng vào webcam bằng WebCamMax. Cùng theo dõi nhé.
 • Cách tạo ứng dụng Android sử dụng Unity
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Với nhiều người dùng, Unity là phần mềm phát triển game miễn phí đa nền tảng quen thuộc và tiện dụng, trong bài viết trước Taimienphi đã hướng dẫn bạn cách tạo một trò chơi đơn giản bằng Unity 3D, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn tiếp bạn cách tạo ứng dụng Android sử dụng Unity.
 • Microsoft mua ứng dụng iPhone và Android tạo ảnh Live Photo
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Microsoft vừa thông báo họ đã mua lại Swing Technology, công ty phát triển ứng dụng SWNG cho iOS và Android SWNG, cho phép chụp ảnh live photo trên thiết bị di động.
 • Top 5 ứng dụng tốt nhất để bạn có một rạp hát tại nhà
  Sở hữu ngay một rạp hát mini ngay tại nhà với bài viết về những ứng dụng tốt nhất để bạn có một rạp hát ngay tại nhà. Với các tính năng đo tần số âm thanh, chọn cổng nối phù hợp, các ứng dụng sau đây
 • Top ứng dụng Camera tốt nhất cho iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max
  Camera trên iPhone đã có khá đủ những tính năng cần thiết cho một bức ảnh hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 11 và muốn tạo ra những bức ảnh vừa chuyên nghiệp vừa thú vị, thì
 • Ứng dụng tạo nhạc chuông hay nhất
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Ngày nay việc tìm kiếm nhạc chuông, âm báo thức đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thậm chí không khó để tìm thấy một ứng dụng tạo nhạc chuông cho các thiết bị di động. Tuy nhiên, đâu mới là ứng dụng tốt nhất và đáng sử dụng nhất. Trong bài viết này, Taimienphi.vn cùng điểm qua danh sách top ứng dụng tạo nhạc chuông được nhiều người dùng yêu thích nhất.
 • Cách tạo hiệu ứng chữ trong PowerPoint
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Đối với các bài trình chiếu sử dụng ứng dụng PowerPoint thì nội dung muốn diễn đạt cần ngắn gọn, xúc tích sẽ là tiền đề giúp bài thuyết trình đạt hiệu quả, để bài thuyết trình của bạn thêm sinh động và lôi cuốn người xem thì việc bạn tạo hiệu ứng chữ trong PowerPoint là cần thiết và nên làm.
 • Photoshop - Tạo hiệu ứng người bị phân hủy
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Photoshop là ứng dụng giúp bạn biến hóa các bức ảnh trở lên độc đáo và khác lạ. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các tạo hiệu ứng người bị phân hủy bằng Photoshop, các bạn cùng theo dõi các bước làm dưới đây nhé.
 • Cách tạo bình chọn trong ứng dụng Skype nhanh chóng
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Skype là mạng xã hội phổ biến được người dùng tin tưởng và sử dụng. Dùng Skype bạn có thể gọi miễn phí hay thảo luận một chủ đề mà bạn đang cần mọi người nêu ý tưởng. Để có thể dễ dàng vote hay nêu ý kiến bạn cần phải biết cách tạo bình chọn trong ứng dụng Skype, giúp mọi người kết nối với nhau tốt hơn.
 • Cách tạo nhóm và quản lý nhóm trong Microsoft Teams
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Ứng dụng Microsoft Teams có thể là không gian cộng tác tuyệt vời cho mọi nơi làm việc. Các cuộc trò chuyện diễn ra trong một trung tâm được gọi là Team, nơi mọi người được tập hợp lại để làm việc, thảo luận và phát triển dự án. Vậy làm thế nào để tạo nhóm Microsoft Teams và quản lý nhóm hiệu quả?
 • Cách thêm hiệu ứng video chat trên Facebook
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Cách thêm hiệu ứng video chat trên Facebook đang được người dùng sử dụng rất nhiều với mong muốn tạo ra khung chat bắt mắt, giúp cuộc trò chuyện thêm thú vị hơn. Nếu bạn sử dụng Facebook Messenger để gọi điện, chat thì đừng bỏ qua cách thêm hiệu ứng video chat ấn tượng này.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cloud Signage for Google Drive được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cloud signage for google drive là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cloud Signage for Google Drive Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm