download CPU Burn in 1.01

CPU Burn in

 1.01

Download CPU Burn in - Đánh giá giới hạn của bộ vi xử lý

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 27/08/2018

CPU Burn-in là giải pháp phần mềm hỗ trợ người dùng đánh giá giới hạn của bộ vi xử lý trong máy tính, qua đó ép xung hệ thống theo các thông số nhất định và theo nhu cầu sử dụng. CPU Burn-in chạy trên mọi cấu hình và mọi phiên bản hệ điều hành Windows, và được cộng đồng đánh giá khá cao nhờ tính năng đơn giản mà không kém phần hữu ích.

Quảng cáo

CPU Burn-in không yêu cầu cài đặt, nghĩa là người dùng chỉ cần tải CPU Burn-in và chạy tập tin thực thi để bắt đầu sử dụng các tính năng tích hợp trong phần mềm. Phần mềm có thể được lưu trong ổ USB và sử dụng trên mọi máy tính cần kiểm thử.

 

CPU Burn-in
Download CPU Burn-in - Phần mềm
 
CPU Burn-in có giao diện nhỏ gọn, mà người dùng chỉ cần nhập thời gian kiểm thử tính theo giờ và phút để CPU chạy trong toàn bộ quá trình tải. Ngoài ra, CPU Burn-in có hai tùy chọn khác liên quan đến việc chạy hay ngắt chế độ kiểm tra lỗi (khả năng sinh nhiệt tối đa) trong quá trình kiểm thử CPU.

Các tính năng chính của phần mềm CPU Burn-in:

- Đánh giá giới hạn của bộ vi xử lý.
- Hỗ trợ ép xung hệ thống.
- Hỗ trợ mọi hệ điều hành Windows và cấu hình.
- Giao diện nhỏ gọn.
- Cung cấp nhiều tùy chọn.
- Miễn phí sử dụng.
 

Liên kết tải về - [7 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

CPU Burn in - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CPU Burn in được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cpu burn in là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá