download CucCu Cho Android

CucCu

 Cho Android

Download CucCu - Nền tảng bán hàng dành cho cộng tác viên

Diệu Hương Giang  cập nhật: 02/07/2021

Cuccu là phần mềm quản lý bán hàng online dành cho nền tảng di động, hoạt động dưới dạng ứng dụng bán hàng cộng tác viên, giúp các tổ chức kinh doanh và doanh nghiệp tìm kiếm đội ngũ cộng tác viên bán hàng nhanh chóng. Cuccu giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quảng cáo, chỉ cần chi trả hoa hồng cho đội ngũ cộng tác viên đắc lực của mình.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Cuccu

Cuccu là ứng dụng đến từ Tập đoàn Nexttech hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong sự nghiệp bán hàng online, hướng đến các đối tượng là những người có thời gian để kinh doanh online như các bạn sinh viên, bà mẹ bỉm sữa, dân văn phòng và những người đang có ý định muốn kiếm thêm thu nhập. Theo đó, những thành viên này sẽ phải cài đặt app Cuccu trên điện thoại của mình và trở thành công tác viên (CTV) cho các doanh nghiệp đang cần đội ngũ hỗ trợ bán hàng, nhờ đó, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí quảng cáo, thay vào đó, họ sẽ phải trích hoa hồng cho các CTV, còn người bán hàng thì không cần bỏ vốn mà vẫn có nhiều hàng để bán.

tai cuccu

Download Cuccu cho Android, iPhone, Nền tảng bán hàng dành cho cộng tác viên

CucCu sẽ giúp doanh nghiệp tìm kiếm đội ngũ cộng tác viên nhanh hơn, dễ dàng xét duyệt và thiết lập đội ngũ CTV ổn định và lâu dài, đồng thời nhận được các báo cáo realtime để kiểm soát được tình hình kinh doanh, doanh thu của mình. Nguyên lý hoạt động của nền tảng CucCu là tối ưu hóa quy trình kinh doanh, cung cấp nhiều cách ra đơn gồm: giới thiệu link sản phẩm hoặc tạo đơn trực tiếp, không cần trải qua khâu óng gói và giao hàng. Trạng thái đơn hàng sẽ được cập nhật theo thời gian thực và số tiền hoa hồng mà cộng tác viên được hưởng từ mỗi đơn hàng có thể được rút bất cứ lúc nào.

download cuccu

Tải Cuccu, Kết nối doanh nghiệp và cộng tác viên, hỗ trợ tăng thu nhập

Cuccu ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng một nền tảng tìm và quản lý đội ngũ cộng tác viên cho doanh nghiệp, đồng thời hỗ trợ các cộng tác viên kiếm "tiền tươi thóc thật" mỗi ngày, việc có được thêm thu nhập 3-5 triệu mỗi tháng không còn là điều khó khăn. Ưu điểm tuyệt vời của Cuccu khác với những người bán hàng trên Facebook hay Zalo đó là khả năng hỗ trợ tuyệt vời, kết nối doanh nghiệp và cộng tác viên. Đặc biệt, mỗi cộng tác viên khi có 3 đơn hàng đầu tiên thanh toán thành công sẽ nhận được tiền thưởng 200.000 đồng  từ công ty công nghệ thanh toán Visa. Ngoài ra, nền tảng Cuccu còn mang đến các nên tảng workshop, livestream được tổ chức hàng tuần để giúp đôin ngũ CTV có thêm kỹ năng, kinh nghiệm bán hàng online.

Để bắt đầu trở thành người bán hàng trên Cuccu.vn, trước hết bạn cần tạo tài khoản CTV app cuccu.vn, xem hướng dẫn chi tiết qua bài viết dưới đây.

2. Các đặc điểm chính của Cuccu:

- Nền tảng bán hàng dành cho cộng tác viên.
- Hỗ trợ các doanh nghiệp tìm đội ngũ cộng tác viên.
- Báo cao doanh thu thời gian thực.
- Tiết kiệm chi phí quảng cáo bán hàng.
- Hỗ trợ kiếm tiền online, rút tiền dễ dàng.

3. App liên quan

Codon.vn cũng là cái tên quen thuộc trong lĩnh vực bán hàng trực tuyến, là Công cụ quản lý bán hàng Fanpage lý tưởng cho chủ Shop, ưu điểm của Codon.vn là khả năng quản lý nhiều trang bán hàng cùng lúc, theo dõi và tổng hợp comment, inbox của khách hàng, quản lý vận chuyển, kiểm soát hàng tồn kho, báo cáo doanh thu chi tiết.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CucCu được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cuccu là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BotLive 3/5 Ứng dụng livestream bán hàng đa kênh
  • Simple Zalo 3/5 Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
  • ViettelSalePhần mềm quản lý bán hàng đa kênh đến từ Viettel
  • Shark DMSPhần mềm hỗ trợ bán hàng Online
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá