download Simple Zalo 7.1.5

Simple Zalo

 7.1.5

Download Simple Zalo - Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo

Bùi Minh Quang  cập nhật: 27/11/2018

Simple Zalo là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc quản lý và sử dụng Zalo một cách tiện lợi. Simple Zalo đặc biệt phù hợp với người dùng đang làm kinh doanh online bởi ứng dụng mang đến cho bạn nhiều giải pháp Zalo marketing hiệu quả. Tải Simple Zalo cho máy tính của mình, chắc chắn hiệu suất bán hàng của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Quảng cáo

Công nghệ phát triển, đồng nghĩa với nhu cầu tham gia vào việc kinh doanh online ngày càng nhiều. Việc chọn kệnh tiếp thị sản phẩm cũng đang là vấn đề đau đầu cho các bạn doanh nghiệp, cá nhân. Ngoài việc bán hàng thông qua website, các kênh mạng xã hội, email,…. thì zalo là kênh hoàn toàn miễn phí mà bán có thể bán hàng ngay trên trang cá nhân của mình.

- Dành cho thiết bị Android: Tải Zalo cho Android
- Dành cho thiết bị iOS: Tải Zalo cho iPhone

Với người dùng kinh doanh online thì giao tiếp, đàm phán hiệu quả cũng là một trong những kỹ năng rất quan trọng và cần thiết, bạn đọc có thể tham khảo thêm tài liệu Marketing skills, đây là cuốn cẩm nang hướng dẫn kỹ năng giao tiếp khá hữu ích. Tài liệu Marketing skills sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cơ bản trong nghệ thuật giao tiếp để đạt được mục đích của mình, chủ yếu là những hoàn cảnh giao tiếp, nói chuyện hằng ngày

Simple Zalo là một cách tiếp thị sản phẩm cực kỳ hiệu quả, tuy nhiên không phải ai cũng nhìn thấy rõ điều này. Bạn đang muốn triển khai một kênh kinh doang mới trên mạng xã hội zalo, bạn đang có tệp khách hàng cũ mà không biết chăm sóc như thế nào. Bạn đang muốn kết nối với khách hàng trong khu vực, Simple Zalo là giải pháp tuyệt vời giúp bạn tận dụng những tính năng vô cùng hữu ích mà Zalo đã mang lại.

simple zalo

Tiện ích Simple Zalo giúp người dùng Zalo tự động gửi kết bạn theo danh sách số điện thoại mà bạn có sẵn chỉ với một thao tác đơn giản và chạy cùng lúc nhiều tài khoản một lúc. Đồng thời bạn cũng có thể gửi ZMS theo danh sách số điện thoại, phần mềm sẽ tự động gửi tin nhắn theo danh sách số điện thoại mà bạn đồng bộ vào smartphone của mình.

Tính năng thêm đề xuất danh bạ Zalo trên Simple Zalo cho phép người dùng dễ dàng thêm cả ngàn danh bạ vào Zalo để tự động đề xuất kết bạn chính xác tời từng đối tượng. Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng thay đổi vị trí của Zalo bất cứ nơi nào mà mình muón trên Google map. Đặc biệt Simple Zalo còn được bổ sung thêm tính năng chia sẻ bài viết trên Zalo. Người dùng chỉ cần lấy hình ảnh, link bài viết bất kỳ, bằng một vài thao tác đơn giản là có thể đăng bài lên ZALO ngay tức khắc.

Ngoài Zalo, những mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook cũng được nhiều người sử dụng để bán hàng online và có thể khẳng định Facebook đã mang đến thành công cho rất nhiều người khi bán hàng trực tuyến. Trong đó phải kể đến ứng dụng quản lý bán hàng Facebook online có tên fb.sale cho phép bạn quản lý, tương tác với khách hàng qua fanpage, nơi đó khách hàng và nhà cung cấp có thể tương tác với nhau dễ dàng hơn, fb.sale còn trích xuất các báo cáo chi tiết về hoạt động bán hàng và doanh thu.

simple zalo 2

Phần mềm Simple Zalo chạy trực tiếp trên hệ điều hành Windows, không yêu cầu người dùng cấu hình hoặc giả lập, bạn chỉ cần có hướng khai thác, tiện ích sẽ đem lại mọi thứ cho bạn. Tuy nhiên để công việc kinh doanh online của bạn thêm hiệu quả hơn, bạn nên kết hợp với một số kênh marketing khác, chẳng hạn như Email marketing thông qua ứng dụng Constant Contact, sử dụng tiện ích Constant Contact sẽ giúp bạn hực hiện các chương trình quảng cáo thông qua email, bằng cách gửi mail hàng loạt giới thiệu sản phẩm, các chương trình khuyến mại đến với nhiều khách hàng, với dịch vụ quảng cáo thông qua email này bạn sẽ không cần lo lắng mình không biết cách tiếp thị hoặc quảng cáo.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm một số phần mềm hỗ trợ bán hàng online như SaleClick với các tính năng quản lý hoạt động mua bán hàng tại các cửa hàng hay bán hàng trực tuyến, SaleClick còn thực hiện phân quyền người dùng và tạo các hóa đơn chi tiết.

Các tính năng chính của Simple Zalo:

- Hỗ trợ người dùng kinh doanh online qua zalo

- Tự động kết bạn theo số điện thoại

- Chia sẻ bài viết trên Zalo

- Gửi danh ZMS theo danh sách số điện thoại

- Thêm đề xuất bạn Zalo

- Dễ dàng chọn vị trí Zalo theo ý muốn của mình

- Dễ dàng cài đặt và sử dụng


Liên kết tải về - [521 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Simple Zalo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat simple zalo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá