download Cyclope Internet Filtering Proxy 4.0 Build 300

Cyclope Internet Filtering Proxy

 4.0 Build 300

Download Cyclope Internet Filtering Proxy - Giám sát hoạt động truy cập mạng

Nguyễn Sang  cập nhật: 05/04/2017

Cyclope Internet Filtering Proxy hỗ trợ người dùng giám sát toàn bộ lưu lượng và thời gian truy cập Internet, lọc các trang Web theo từ khóa và nội dung để ngăn chặn các trang Web có nội dung không lành mạnh. Phần mềm này đặc biệt hữu ích với các mạng gia đình nhằm bảo vệ trẻ em, sử dụng ở các công ty và doanh nghiệp để tăng hiệu suất làm việc cho nhân viên.

Quảng cáo

Cyclope Internet Filtering Proxy có khả năng lọc nội dung truy cập Internet hiệu quả và chặn truy cập vào các trang web và các file dựa vào bộ lọc do người dùng chọn. Tính năng này giúp bạn tạo một môi trường lướt Web an toàn cho những người sử dụng, bảo vệ trẻ em tránh được các nội dung không lành manh, giám sát thời gian làm việc và tăng hiệu suất cho nhân viên các công ty đồng thời tránh được các mối nguy hiểm cho toàn bộ hệ thống mạng.

Tính năng mới cập nhật của Cyclope Internet Filtering Proxy 4.0 Build 300:

- Nâng cao giám sát hoạt động truy cập mạng

Cyclope Internet Filtering Proxy cho phép người dùng xác định các quy tắc cho địa chỉ URL, từ khóa và loại file (ứng dụng, lưu trữ, Shockwave và Flash, Audio và Video).Trang web yêu cầu chỉ được hiển thị khi chúng đáp ứng được một số bộ lọc, còn nếu chúng chứa các từ khóa nằm trong danh sách sẽ bị giữ lại. Chương trình cũng cung cấp các báo cáo chi tiết đến người dùng.

Cyclope Internet Filtering Proxy còn cung cấp các công cụ quản lý tốt hơn việc sử dụng Internet và băng thông, bảo vệ mạng lưới khỏi các tấn công trực tuyến và tránh việc download các phần mềm không có bản quyền. Đây là tiện ích giám sát và quản lý mạng rất cần thiết trong tình hình sử dụng Internet phổ biến như hiện nay.

Các tính năng chính của Cyclope Internet Filtering Proxy:

- Lọc nội dung truy cập Interet
- Hạn chế truy cập các nội dung được chỉ định
- Xác định các quy tắc lọc khác nhau
- Quản lý việc sử dụng Internet và băng thông
- Bảo vệ người dùng trước các mối nguy hại trực tuyến

 Liên kết tải về - [ 2,1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cyclope Internet Filtering Proxy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cyclope internet filtering proxy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cyclope Internet Filtering Proxy 4.0 Build 300


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá