download Proxy Log Explorer Standard Edition  5.8.1 build 0653

Proxy Log Explorer Standard Edition

  5.8.1 build 0653

Download Proxy Log Explorer Standard Edition - Quản lý sử dụng Internet

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 27/07/2021

Proxy Log Explorer Standard Edition là chương trình được thiết kế nhỏ gọn với những công cụ hữu ích cho phép người sử dụng quản lý các hoạt động internet trên Proxy server được hiệu quả và hợp lý.


Proxy Log Explorer Standard Edition hỗ trợ người sử dụng chức năng xuất ra các báo cáo với những thông số và thông tin về việc sử dụng internet trên Proxy server để bạn có thể nắm bắt được chi tiết các hoạt động dã diễn ra. Bên cạnh đó, phần mềm còn cung cấp báo cáo dưới dạng đồ thị, bảng biểu … nên người dùng có thể phân tích chính xác các thông số và hoạt động của mình.

Phần mềm Proxy Log Explorer Standard Edition còn cung cấp các công cụ cho phép người sử dụng để quản lý tệp tin bản ghi được dễ dàng như: nhận dạng file bản ghi, trích xuất các bản ghi đã được nén, xử lý nhiều bản ghi từ nhiều nguồn khác nhau… Với công cụ này bạn sẽ lưu trữ và sắp xếp các file bản ghi được khoa học để phục vụ cho việc tạo ra các báo cáo chi tiết và chính xác.

Ngoài ra, phần mềm Proxy Log Explorer Standard Edition còn hỗ trợ xuất ra các báo cáo dưới dạng các bản in khi cung cấp công cụ cho phép in ra các báo cáo. Bạn sẽ có thêm một dạng lưu các thông tin để phục vụ cho việc quản lý hoạt động internet trên Proxy server.

Những tính năng chính của Proxy Log Explorer Standard Edition:

-    Cung cấp công cụ cho phép quản lý các file bản ghi được hợp lý và khoa học.

-    Hỗ trợ tính năng tạo báo cáo với các thông số, biểu đồ, bảng biểu… từ các file bản ghi để người sử dụng nắm bắt chính xác và chi tiết các hoạt động internet trên Proxy server.

-    Công cụ xuất báo cáo ra các bản in để lưu trữ.Liên kết tải về - [10.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Proxy Log Explorer Standard Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat proxy log explorer standard edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Proxy Log Explorer Standard Edition 5.8.1 build 0653


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm