download Fastream IQ Proxy Server 7.4.6R

Fastream IQ Proxy Server

 7.4.6R

Download Fastream IQ Proxy Server - Chuyển đổi máy chủ proxy

Diệu Hương Giang  cập nhật: 12/11/2014

Fastream IQ Proxy Server là giải pháp đảo ngược nội dung mạnh mẽ và an toàn cho Windows với động cơ máy chủ có khả năng mở rộng lên đến 60.000 kết nối cho cả bộ lọc và bộ nhớ đệm nội dung bảo vệ và thúc đẩy proxy đảo ngược, phụ vụ hơn 15.000/giây trong chế độ keep-alive.


Fastream IQ Proxy Server là một ứng dụng chuyển đổi máy chủ proxy ngược lại cho Windows. Nó hoạt động như một kết thúc an toàn cho tất cả các lưu lượng truy cập đến, và nó cũng có thể thực hiện các tác vụ thông thường như cân bằng bộ nhớ đệm, dowload,và xác thực.

Fastream IQ Proxy Server có tính năng hoàn chỉnh nội dung proxy cho các trang web với sự hỗ trợ các giao thức như HTTP, HTTPS, FTP và Gopher, có tính năng lọc địa điểm và nội dung. Ứng dụng này còn có một máy chủ mạnh mẽ, proxy ngược an toàn với SSL và đường hầm, chuyển đổi dự phòng thông minh, bộ nhớ RAM rất nhanh và dung lượng bộ nhớ cũng như DDoS tường lửa ứng dụng và cân bằng tải nó có thể được kiểm tra 60.000 kết nối đồng thời trên cổng proxy duy nhất.

Fastream IQ Proxy Server tự hào có một, động cơ máy chủ có khả năng mở rộng mạnh mẽ, xử lý lên đến 20.000 lượt truy cập cùng một lúc và phục vụ hơn 10.000 yêu cầu mỗi giây trong chế độ giữ-sống. Nó hỗ trợ tất cả các giao thức web lớn, có tường lửa mạnh mẽ cho các chế độ ủy quyền cả phía trước và ngược lại, và bao gồm một loạt các công cụ để quản lý không chỉ kết nối proxy của bạn mà còn lưu trữ web của bạn.

Fastream IQ Proxy Server hoạt động trong Windows 2000, XP, và Vista. Ứng dụng này cài đặt các biểu tượng máy tính để bàn mà không cần hỏi và để lại các thư mục sau khi gỡ bỏ cài đặt nó. Đây còn là một máy chủ proxy ngược lại đứng giữa máy chủ mạng gia đình của bạn và Internet, kiểm soát truy cập và bảo vệ mạng của bạn.

Những tính năng chính của Fastream IQ Proxy Server:

- Minh bạch HTTP proxy cài trên cổng mạng
- Bảo vệ proxy nội dung cho các trang web của bạn
- Có tính năng lọc liên quan đến tên miền, địa điểm và nội dung
- Chuyển đổi dự phòng thông minh, nhanh chóng
- Hỗ trợ hơn 60.000 kết nối cùng lúc


 Liên kết tải về - [8.24 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Sự khác nhau giữa VPN và Proxy
  Proxy kết nối bạn với một máy tính từ xa và VPN cũng kết nối bạn với một máy tính từ xa, ít ra thì Proxy và VPN cũng có điểm chung. Điều này cũng không hoàn toàn chính xác. Vậy khi nào thì sử dụng
 • Top máy chủ proxy cho phép lướt web ẩn danh
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Máy chủ proxy giúp thay đổi địa chỉ IP của một người dùng mà không cần mã hóa lưu lượng. Điều này cho phép lướt web một cách riêng tư, khiến cho phần mềm độc hại không thể xâm nhập và thu thập thông tin dữ liệu duyệt web của bạn. Sử dụng web Proxy cũng sẽ giúp người dùng truy cập vào các trang web bị chặn ở nơi làm việc, trường học và chặn bởi nhà cung cấp dịch vụ Internet.
 • Thiết lập máy chủ PROXY trong NoxPlayer
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thiết lập máy chủ PROXY trong NoxPlayer - trình giả lập Android được nhiều người sử dụng, nhất là các game thủ muốn chơi game Android trên máy tính.
 • Thêm Proxy vào IDM, add Proxy IDM tăng tốc download dữ liệu
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Thêm Proxy vào IDM giúp bạn tăng tốc download dữ liệu, cảm nhận rõ sự khác biệt giữa các host trong và ngoài nước, không bị giới hạn về đường truyền mạng, quốc gia, ... Qua bài viết dưới đây, bạn sẽ biết cách Add Proxy vào IDM để tải dữ liệu về máy tính hiệu quả.
 • Dùng SOCKs proxy có an toàn không?
  Hiểu đơn giản, SOCKs proxy là cách thức chuyển các dữ liệu từ client (máy khách) đến một server (máy chủ) mà không hề “xâm nhập” đến các nội dung trong dữ liệu. Vậy liệu việc dùng SOCKs proxy có thực
 • WhatsApp bổ sung proxy, giúp người dùng truy cập dịch vụ bị chặn
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Bắt đầu từ hôm nay, WhatsApp cho phép người dùng kết nối qua máy chủ proxy trong trường hợp Internet ngừng hoạt động hoặc nếu chính phủ chặn dịch vụ ở quốc gia của họ. Tùy chọn hỗ trợ proxy mới sẽ có sẵn cho cả người dùng iOS và Android.
 • Cách đổi Proxy Cốc Cốc
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Bạn muốn thay đổi địa chỉ IP trên Cốc Cốc đang sử dụng của mình thành địa chỉ IP của một nước nào đó để thực hiện một số nhu cầu dịch vụ cá nhân như đổi tên Facebook, chơi game bị chặn... Sẽ có nhiều cách khác nhau từ dùng phần mềm, website cho tới Sock Proxy... và dưới đây, với cách đơn giản Taimienphi sẽ chia sẻ với các bạn cách đổi Proxy Coc Coc, hãy cùng theo dõi nhé.
 • Đổi địa chỉ IP và Proxy bằng Ultrasurf
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Ultrasurf là chương trình giúp bạn vào web bị chặn, và nhất là vào Facebook bị chặn bởi nhà mạng. Vậy bạn đã biết sử dụng Ultrasurf để thay đổi địa chỉ IP và proxy chưa? Nếu đang quan tâm đến vấn đề này, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.
 • Thay đổi địa chỉ IP nhanh chóng với X-Proxy
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bạn không truy cập được một số trang Web hay có ai đó theo dõi địa chỉ IP của bạn trên mạng để thực hiện hành vi đen tối. Thì giải pháp thay đổi địa chỉ IP được nhiều người lựa chọn. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ chia sẻ với các bạn cách thay đổi địa chỉ IP nhanh chóng với X Proxy.
 • Cách đổi Proxy Firefox, thay địa chỉ ip trên Firefox
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Nhiều khi bạn không vào được Facebook, hay có nhiều chương trình khuyến mại trực tuyến nhưng bị giới hạn cho một số quốc gia mà không phải quốc gia bạn đang sinh sống… Bạn đang chưa biết làm gì thì sau đây Taimienphi hướng dẫn bạn sử dụng Proxy cho trình duyệt Firefox để thay đổi địa chỉ IP.
 • Proxy là gì? Phân biệt proxy với socks trong mạng Internet
  Tìm hiểu Proxy là gì, có tác dụng gì trong máy tính là câu hỏi đuợc nhiều bạn gửi về cho Taimienphi. Nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin proxy là gì và cách phân biệt proxy và socks
 • Top Proxy tốt nhất miễn phí và có phí
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Sử dụng Proxy là một trong những cách tốt nhất để bảo vệ quyền riêng tư khi duyệt web. Thế nhưng bạn có biết đâu là Proxy tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!
 • Hướng dẫn cài đặt Proxy Server cho Chromebook
  Cài đặt proxy cho một thiết bị khá là đơn giản nhưng với một chiếc Chrome OS bạn sẽ làm như thế nào? Hướng dẫn cài đặt Proxy Server cho Chromebook sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fastream IQ Proxy Server được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fastream iq proxy server là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fastream IQ Proxy Server 7.4.6R


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • ProxyFox 3/5 Thay đổi proxy cho Firefox
 • Shadowsocks 4,5/5 Lướt web an toàn và ẩn danh qua proxy
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm