download ProxyCommander 2.2

ProxyCommander

 2.2

Download ProxyCommander - Thay đổi thiết lập proxy

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 21/03/2014

ProxyCommander là một cửa sổ chạy trên nền hệ thống và cho phép bạn nhanh chóng thay đổi giữa các máy chủ proxy, hoặc thay đổi các thiết lập proxy. Việc này có thể dễ dàng thực hiện được chỉ với một vài cú nhấp chuột.


ProxyCommander được thiết kế cho những người dùng sử dụng một máy tính xách tay, máy tính tại nhà, máy dùng cho công việc, hoặc cho bất cứ ai có nhu cầu muốn nhanh chóng thay đổi thiết lập proxy trong IE và hệ thống.

ProxyCommander giảm bớt thao tác rườm rà, không tốn nhiều thời gian để mở rất nhiều cửa sổ để thay đổi cài đặt proxy (Tools -> Internet Options-> Connection-> LAN Settings). Không cần phải khởi động lại ProxyCommander nếu thiết lập proxy đã được thay đổi trong khi nó đang chạy.

Bạn có thể thay đổi thiết lập của proxy bằng IE khi ProxyCommander đang chạy, chương trình sẽ dò ra sự thay đổi và kích hoạt một proxy khác từ danh sách hoặc sẽ tạo một proxy mới nếu chưa có proxy nào trong danh sách của ProxyCommander.

Nếu bạn sẽ thay đổi cài đặt proxy hoạt động sử dụng ProxyCommander, nó sẽ được áp dụng cho IE và hệ thống ngay lập tức. Proxy chỉ huy cũng sẽ giúp bạn bảo vệ sự riêng tư bằng cách làm sạch các lịch sử lướt web trong Internet Explorer, Bao gồm xóa lịch sử trình duyệt IE, xóa Internet tạm thời, xóa cookies, xóa bộ nhớ cache, xóa URL trong thanh địa chỉ.

Những tính năng cơ bản của ProxyCommander là:

-    Cho phép bạn dễ dàng thay đổi các thiết lập proxy
-    Giảm bớt những thao tác phức tạp
-    Kích hoạt proxy mới từ danh sách
-    Giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư khi lướt webLiên kết tải về - [2.14 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ProxyCommander được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat proxycommander là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ProxyCommander 2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm