download The Unblock Websites Proxy Program 2.0

The Unblock Websites Proxy Program

 2.0

Download The Unblock Websites Proxy Program - Truy cập web bị chặn

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 19/01/2015

The Unblock Websites Proxy Program hỗ trợ người dùng tính năng truy cấp vào các trang web khác nhau do nhà mạng chặn, chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows, người dùng có thể thực hiện thay đổi địa chỉ IP vượt proxy để vào được các trang web yêu thích và không phải tốn quá nhiều thao tác.

Quảng cáo

The Unblock Websites Proxy Program hoạt động như một máy chủ Proxy, sử dụng cách thức vô hiệu hóa các tường lửa. Người dùng chỉ cần nhập địa chỉ URL của trang Web bị chặn vào giao diện của công cụ, sau đó chương trình sẽ xử lý và giúp bạn truy cập nhanh chóng trở lại. Ứng dụng cũng cung cấp tính năng chia sẻ ứng dụng này với bạn bè, thành viên gia đình và những người đang tìm kiếm các công cụ bỏ chặn Web.

The Unblock Websites Proxy Program không chứa quảng cáo hoặc các phần mềm độc hại gây nguy hiểm cho hệ thống. Đây là ưu điểm nổi bật của ứng dụng so với nhiều công cụ cùng chức năng khác. Bạn có thể sử dụng nó cho tất cả các trình duyệt yêu thích để lướt web thoải mái.

Các tính năng chính của The Unblock Websites Proxy Program:

- Hỗ trợ truy cập lại các trang web bị chặn
- Vô hiệu hóa tường lửa
- Dễ dàng chia sẻ ứng dụng với bạn bè
- Không chứa các phần mềm độc hại
- Hoạt động trên nhiều trình duyệtLiên kết tải về - [1.29 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Review Free Unblock Sites VPN Proxy Browser - Truy cập website bị chặn
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Bạn đang muốn truy cập vào website nhưng do bị chặn không vào được, vậy bạn thử sử dụng Review Free Unblock Sites VPN Proxy Browser để truy cập trang web dễ dàng, dù bị chặn. Ứng dụng này đang được đánh giá rất hữu ích và tốt nhất với nhiều người dùng.
 • Top máy chủ proxy cho phép lướt web ẩn danh
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Máy chủ proxy giúp thay đổi địa chỉ IP của một người dùng mà không cần mã hóa lưu lượng. Điều này cho phép lướt web một cách riêng tư, khiến cho phần mềm độc hại không thể xâm nhập và thu thập thông tin dữ liệu duyệt web của bạn. Sử dụng web Proxy cũng sẽ giúp người dùng truy cập vào các trang web bị chặn ở nơi làm việc, trường học và chặn bởi nhà cung cấp dịch vụ Internet.
 • Cách vào Facebook khi bị chặn bằng Proxy
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Có nhiều cách để truy cập vào Facebook bị chặn, trong đó bao gồm cả sử dụng Proxy. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.
 • Cách vào các trang Web bị chặn với AnonymoX trên Firefox
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bạn truy cập vào một tên miền nào đó nhưng bị chặn lại vì dòng thông báo proxy không thích hợp, khiến bạn không thể truy cập đến trang web hay dịch vụ đó. Và AnonymoX sẽ là giải pháp dành cho bạn lúc này. Tiện ích hỗ trợ bạn vào các trang Web bị chặn trên Firefox dễ dàng.
 • Mức phạt vượt đèn đỏ, đèn vàng 2022
  Khi tham gia giao thông, có nhiều trường hợp chạy xe vượt đèn đỏ, đèn vàng bị cảnh sát giao thông xử phạt. Vậy mức phạt vượt đèn đỏ, đèn vàng năm 2022 là bao nhiêu? Chi tiết về mức phạt vượt đèn đỏ,
 • Thay đổi địa chỉ IP nhanh chóng với X-Proxy
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bạn không truy cập được một số trang Web hay có ai đó theo dõi địa chỉ IP của bạn trên mạng để thực hiện hành vi đen tối. Thì giải pháp thay đổi địa chỉ IP được nhiều người lựa chọn. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ chia sẻ với các bạn cách thay đổi địa chỉ IP nhanh chóng với X Proxy.
 • Cách truy cập Website bị chặn trên Mac
  Bạn muốn bypass các phần mềm kiểm soát của phụ huynh, truy cập các website (trang web) bị chặn trên máy tính ở trường học, nơi làm việc, … chẳng hạn như Facebook, …. Dưới đây là một số cách truy cập
 • Đổi địa chỉ IP và Proxy bằng Ultrasurf
  Ultrasurf là chương trình giúp bạn vào web bị chặn, và nhất là vào Facebook bị chặn bởi nhà mạng. Vậy bạn đã biết sử dụng Ultrasurf để thay đổi địa chỉ IP và proxy chưa? Nếu đang quan tâm đến vấn đề
 • So sánh Hotspot Shield và Ultrasurf, nên sử dụng phần mềm nào?
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Hotspot Shield và Ultrasurf là 2 trong số nhiều phần mềm hỗ trợ ẩn ip, thay đổi Proxy, vượt tường lửa ... để truy cập các website bị chặn nhưu Facebook hay Blog. Mỗi phần mềm đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Nếu bạn đang phân vân giữa 2 phần mềm này, cùng xem qua nội dung dưới đây để có lựa chọn chính xác nhất.
 • Cách truy cập các trang web bị chặn, vào website bị block
  Có rất nhiều cách truy cập các trang web bị chặn, những website mà mặc định bị block ở Việt Nam. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề trên hãy tham khảo những gợi ý sau đây để biết thêm nhiều cách truy
 • Top Proxy tốt nhất miễn phí và có phí
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Sử dụng Proxy là một trong những cách tốt nhất để bảo vệ quyền riêng tư khi duyệt web. Thế nhưng bạn có biết đâu là Proxy tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!
 • Cách đổi Proxy Firefox, thay địa chỉ ip trên Firefox
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Nhiều khi bạn không vào được Facebook, hay có nhiều chương trình khuyến mại trực tuyến nhưng bị giới hạn cho một số quốc gia mà không phải quốc gia bạn đang sinh sống… Bạn đang chưa biết làm gì thì sau đây Taimienphi hướng dẫn bạn sử dụng Proxy cho trình duyệt Firefox để thay đổi địa chỉ IP.
 • Sử dụng VPN để truy cập trang web bị chặn trên Linux
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Nếu đang gặp phải sự cố khi mở một trang web cụ thể trên Linux, rất có thể bạn đang bị chặn bởi bộ lọc kiểm duyệt hoặc tường lửa (Firewall) của nhà cung cấp dịch vụ Internet, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng VPN để truy cập trang web bị chặn trên Linux.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm The Unblock Websites Proxy Program được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat the unblock websites proxy program là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

The Unblock Websites Proxy Program 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Startpack Launcher 3/5 Truy cập vào trang web và điện toán đám mây
 • Hola 3/5 Truy cập vào website bị chặn cho Chrome
 • Spotflux for MacTruy cập web bị chặn cho Mac
 • AtlasVPNỨng dụng giả IP, truy cập web bị chặn
 • VPN MasterVào web bị chặn trên điện thoại
 • FreegatePhần mềm Fake IP, Facebook bị chặn
 • Tunnello VPNFake IP, truy cập website bị chặn
 • PenguinProxyDuyệt web ẩn danh, truy cập web bị chặn
 • iNinjaTiện ích hỗ trợ truy cập web bị chặn
 • SpeedifyỨng dụng fake IP, truy cập web bị chặn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm