download Elite Proxy Switcher 1.31 build 220319

Elite Proxy Switcher

 1.31 build 220319

Download Elite Proxy Switcher - Cài đặt và thiết lập Proxy trên trình duyệt web

Trần Văn Việt  cập nhật: 05/07/2022

Elite Proxy Switcher là một trong những chương trình hỗ trợ người dung thay đổi và thiết lập proxy cho trình duyệt khi duyệt web, nó có thể thay đổi tốc độ mạng khi duyệt web, thay đổi kết nối IP... các tùy chỉnh này với mục đích chính là bảo vệ thông tin của người dùng được an toàn hơn.


Elite Proxy Switcher là một phần mềm chuyên dụng cho phép bạn chỉnh sửa các cài đặt proxy trong trình duyệt của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Elite Proxy Switcher cung cấp một tiện ích mạnh mẽ để kiểm tra một danh sách proxy tự động, cung cấp các chi tiết như mức độ, tốc độ, quốc gia, HTTPS, cổng kết nối và các xâm nhập nguy hiểm. Ngoài ra, trê giao diện chương trình hiển thị chi tiết một danh sách các số liệu thống kê, chẳng hạn như tổng số proxy kiểm tra, các kết nối IP đang hoạt động… qua đó thay đổi dễ dàng các thiết lập proxy của trình duyệt của bạn (IE, Firefox và Chrome).

Thông qua việc theo dõi và kiểm soát Proxy, phần mềm giúp bạn truy cập vào nhiều trang web bị chặn và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khi lướt web. Ngoài ra nó còn có tải và kiểm tra một danh sách proxy từ Internet và hỗ trợ ẩn IP của bạn khi trực tuyến.

Với các tính năng trên, Elite Proxy Switcher vừa giúp bạn kiểm soát proxy của hệ thống lại vừa bảo mật được thông tin cá nhân khi sử dụng Internet.

Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, hoạt động nhẹ nhàng trên nhiều Windows thông dụng như Windows XP/2003/Vista/Server 2008/7.

SoftEther VPN Client cũng là phần mềm hỗ trợ tạo mảng ảo, giúp bạn truy cập vào website lạ một cách Android toàn nhất có thể.

Các tính năng chính của phần mềm:

- Kiểm soát tình trạng hoạt động của proxy
- Chuyển đổi thiết lập proxy
- Tải danh sách proxy về và kiểm tra chi tiết
- Quản lý Proxy đã tải và lọc
- Duy trì khả năng hoạt động của proxy
- Vào một số website bị chặn
- Ẩn IP và bảo vệ thông tin cá nhân khi lướt web
- Hỗ trợ tất cả hệ điều hành Windows thông dụngLiên kết tải về - [2.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Elite Proxy Switcher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat elite proxy switcher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Elite Proxy Switcher 1.31 build 220319


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm